Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Lucian mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Lucian

Lucian xạ thủ đường dưới khá mạnh và để chơi được vị tướng này đòi hỏi các bạn cần  phải luyện tập tương đối nhiều. Sau đây Blog cách chơi sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi Lucian hiệu quả nhất để bạn có thể tham khảo thêm khi sử dụng vị tướng này.

Thử nghiệm cùng cách chơi Annie spLucian mua 7

Lucian

Trước khi bắt đầu vào chơi Lucian thì bạn cần nắm được những yếu tố cơ bản dưới đây.

Phép bổ trợ Lucian

phep bo tro Lucian mua 7

Phép bổ trợ Lucian

Cách tăng chiêu Lucian

cach tang diem Lucian mua 7

Tăng điểm Lucian

Bảng bổ trợ Lucian

bang bo tro Lucian mua 7

Bảng bổ trợ Lucian

Bảng ngọc dành cho Lucian

ngoc bo tro Lucian mua 7

Bảng ngọc

Hướng dẫn cách chơi Lucian hiệu quả

Để chơi Lucian đạt hiệu quả cao nhất thì dưới đây là cách chơi Lucian mà được nhiều người thực hiện.

Giai đoạn đầu trận

  • Tận dụng chiêu thức Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) để có thể vừa cấu máu đối phương vừa dùng để fram quái một cách hiệu quả khi mà bạn chọn những con creep gần hết máu đứng thẳng hàng với bạn và tướng địch rồi dùng Tia Sáng Xuyên Thấu (Q).
  • Sử dụng kỹ năng để fram creep và dùng 2 phát bắn liên tiếp đó rỉa máu đối thủ, như vậy bạn sẽ làm đối thủ phải co ro ôm trụ mà chỉ số fram lính bắt đầu chênh lệch nhiều nghiêng về bạn.
  • Tận dụng khả năng lướt của Truy Cùng Diệt Tận (E) để đấu tay đôi với đối thủ, giúp bạn vừa né tránh được chiêu thức định hướng từ đối phương vừa có khả năng gây sát thương liện tục lên kẻ địch
  • Tia Sáng Rực Cháy (W) giúp hắn ta soi tầm nhìn ở những điểm mù khi không muốn đưa bản thân vào vị trí nguy hiểm hay ăn lính ở những tình huống xa khi bạn yếu thế hơn.

Giai đoạn giữa trận

  • Ở giai đoạn này bạn nên tập trung fram lính đẩy đường nhanh để có thể lấy trụ đối phương sớm nhất rồi đảo đường hỗ trợ các đồng đội ở đường kế tiếp.
  • Kêu gọi Sp cắm mắt soi đường trước rồi một mình fram ở đường dưới để Sp có thể đi giúp đồng đội ở các lane còn lại.
  • Lúc này sẽ thường sử dụng: Truy Cùng Diệt Tận (E) + bắn thường -> Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) + bắn thường ->  Tia Sáng Rực Cháy (W) + bắn thường -> Thanh Trừng (R) + bắn thường -> Truy Cùng Diệt Tận (E)… Hoặc sử dụng lại một lần Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) nữa thay vì Thanh Trừng (R) nếu muốn.

Giai đoạn cuối trận

Cần lưu ý đến các yếu tố sau để đạt hiệu quả nhất:

  • Chọn vị trí thuận lợi nhất.
  • Sử dụng chiêu thức cấu rỉa máu từ xa.
  • Hạn chế tối đa bị địch dùng chiêu thức khống chế

Trên đây là tổng hợp cách chơi Lucian hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn, giúp bạn có thể phát triển thêm cho từng trận đấu hoặc các bạn có thể sử dụng để chống lại chính vị tướng này.

Cách lên đồ Vayne xạ thủ khá chuẩn


Tham khảo thêm: