Cách lên đồ Nami Guide Sp, cách chơi Nami hỗ trợ lmht hay nhất

Liên minh huyền thoại dù đi được một chặng đường nhưng cũng khiến cho nhiều game thủ lựa chọn tướng để có những trận đấu quyết liệt, hay tuyệt diệu. Một vị tướng có khả năng mở đầu giao tranh khống chế đối phương cực mạnh. Đó là nami SP- một xạ thủ cực mạnh khi giao tranh.

Tuyến đường trên luôn nổi bật với những tướng mạnh, từng cú đánh sấm sét, hùng hồn. Nhưng khi gặp chơi nami sp cũng phải kiêng nể vài phần. Bởi nami gây lượng sát thương khủng khiếp và có thể cân bằng cho cả trận nhờ yếu tố phòng thủ và tấn công.

Cách lên đồ Nami

Nami Sp

Dù là tướng có khả năng ultimate mạnh khi mở giao tranh nhưng nami lại khá mỏng manh và cơ động kém. Do đó, nhiều gam thủ chưa quen sẽ khá ức chế, thấy khó chịu để điều khiển bộ kỹ năng thi triển chậm của vị tướng này. Làm thế nào để name phát huy sức mạnh hỗ trợ của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lên đồ, chơi nami Sp này một cách hiệu quả nhất.

Phép bổ trợ nami sp

phep bo tro nami Sp mua 7

Phép bổ trợ

Bản chất của nami là một tướng hỗ trợ có khả năng hồi máu và mở giao tranh. Phép bổ trợ tốc biến và kiệt sức là lựa chọn sáng suốt nhất.

Ngọc bổ trợ nami sp

Cách lên đồ Nami

Ngọc bổ trợ

Bảng ngọc nami sp

Cách lên đồ Nami

Bảng ngọc

Cách tăng điểm kỹ năng cho nami sp

Cách lên đồ Nami

Cách tăng điểm kỹ năng

Cách lên đồ Nami

Trang bị đầu trận

là tướng hỗ trợ nên nami cần có thêm khả năng làm chậm để chặn đường đối phương. Và lưỡi gươm đoạt thuật là trang bị tốt nhất để nami có thêm khả năng hồi năng lượng, chút phép thuật khi giao tranh. Cần thêm total hồi xuân và mắt vật tổ để nami bổ sung năng lượng khi giao tranh và trụ đường tốt.

trang bi dau tran nami Sp mua 7

Trang bị đầu trận

Trang bị quay về

Đá tỏa sáng sẽ giúp nami hỗ trợ đồng đội khi di chuyển. Cộng thêm nam băng để trang bị sức mạnh phép thuật khi đi đường. Ngoài ra cũng cần thêm một số trang bị khác như giày thường, mắt kiểm soát, mát quét để dò đường đi và quan sát tình thế của quân địch.

trang bi quay ve nami Sp mua 7

Trang bị quay về

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo nami Sp mua 7Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran nami Sp mua 7

Trang bị cuối trận

Cách chơi nami sp

– Khởi đầu trận có thể dùng đòn đánh thường kết hợp với thủy ngục để quấy rối và tăng sát thương cho địch

– Bộ combo: Ước Nguyện Tiên Cá (E) để làm chậm -> Thủy Ngục (Q) -> Thủy Triều (W) và kết hợp đánh thường.

– Kiểm soát tầm nhìn khá quan trọng vì thế hãy chọn vị trí phù hợp để cắm mắt

– Kỹ năng sóng thân là khá quan trọng để mở giao tranh. Đồng thời tạo nên lối đi an toàn hơn

– Là tường hỗ trợ nhưng nami cần sử dụng phép bổ trợ kịp thời, đúng lúc. Chọn thêm ước nguyện tiên cá để buff cho xạ thủ và tăng tốc độ di chuyển khi giao tranh

Xem thêm:

Tham khảo thêm: