Tiêu điểm tướng Nasus, Hướng dẫn chơi và lên đồ Nasus Top mới nhất

Tiêu điểm tướng Nasus

Vị tướng oai vệ có khả năng hút máu đối thủ, cực kỳ dũng mảnh ở các chiêu cuối trận, là vị tướng mà bất cứ người chơi Liên Minh Huyền Thoại nào cũng muốn sở hữu trong hàng tướng của mình.

Nasus chính là một trong những tướng có khả năng gia tăng sức mạnh nhờ fram, vì vậy mà càng về cuối game thì những vị tướng này càng bá đạo, cũng chính vì điều này đây là những tướng luôn được rất nhiều người lựa chọn. Để giúp cho các bạn có được những trải nghiệm thú vị khi chơi trò chơi này thì chúng sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi cũng như một vài kinh nghiệm về cách lên đồ Nasus top để các bạn có thể tham khảo và phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé!

Khá lạ với cách lên đồ Master yi

cách lên đồ tướng Nasus mùa 7

Nasus

Bảng bổ trợ Nasus Top

Bảng bổ trợ

Bảng ngọc bổ trợ Nasus Top

Bảng ngọc cho tướng Nasus

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng Nasus Top

Tiêu điểm tướng Nasus

Tăng điểm Nasus

Phép bổ trợ cho Nasus Top

Tiêu điểm tướng Nasus Tiêu điểm tướng Nasus

Phép bổ trợ

Cách lên đồ cho Nasus Top

Cách lên đồ Nasus Top có thể được khái quát cơ bản như sau: để lên được 5 món sau thì sẽ đã đạt được max, 5 món này gồm có khiên bang + giầy thủy ngân + gang tay băng giá + giáp tâm linh + giáp liệt sỹ hoặc giáp gai hoặc tam hợp kiếm.

Xem qua: Tiêu điểm tướng azir mid

Chi tiết cụ thể hơn thì các bạn hãy tham khảo thêm dưới đây:

– Trang bị khởi đầu:

Khi bắt đầu chơi thì sử dụng bình thuốc biến dị để hồi phục tốt hơn, trụ đường tốt hơn và tích trữ được nhiều Q hơn.

Ngọc bổ trợ: sát thương vật lý, kháng phép theo cấp độ, giáp và tốc độ di chuyển.

Lên đồ cho Nasus Top

Lên đồ Nasus đầu trận

 

– Trang bị giữa trận:

Sau khi đã vào giữa trận thì bạn cần phải đầu tư những trang bị thiết yếu cho Nasus như giáp, năng lượng và cần phải giảm thời gian hồi chiêu, thủy kiếm;  một khi Q được hồi nhanh thì khả năng fam của bạn sẽ tốt hơn. Thủy kiếm chính là 1 trang bị cần thiết khi mà nội tại của nó sẽ ngay lập tức được kích hoạt khi Q.

Lên đồ cho Nasus Top

Lên đồ Nasus giữa trận

– Trang bị cuối trận:

Cuối trận: Giáp Thiên Thần, Giáp Máu Warmog, Giáp Tâm Linh, Giày Ninja, Băng Tay Băng Giá, cộng thêm 600- 700Q thì lúc này xin chúc mừng team bạn vì bạn đã có thể gánh được tất cả rồi.

Lên đồ cho Nasus Top

Lên đồ cho tướng Nasus – Liên Minh Huyền Thoại 7

Cách chơi Nasus Top

Đối với mỗi bạn sẽ có cho mình 1 cách chơi Nasus Top khác nhau, tuy nhiên đây là cách khá phổ biến và dễ thực hiện mà các bạn có thể làm theo, cụ thể như sau:

– Lên tank để đỡ đòn cho team.

– Nasus + max Q với R

– Khi nào lính gần chết thì bạn ấn Q để đập chết lính để tăng Q, với mỗi con lính nhỏ được 3Q, còn đối với lính to thì được 5Q.

Trên đây là cách chơi cũng như cách lên đồ Nasus Top mới nhất và được đánh giá là hiệu quả nhất mà chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn. Hy vọng với những kinh nghiệm này các bạn sẽ chơi tốt hơn vị tướng này, thu được thắng lợi với loại trò chơi thú vị này nhé. Hãy thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi để có những cập nhật mới nhất về các vị tướng, cách chiến thắng trong các trò chơi các bạn nhé!

Xem thêm: Cách lên đồ Xin zhao không nghi ngờ gì


Tham khảo thêm: