Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Nidalee mid mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Nidalee

Đối với những người nghiện game liên minh huyền thoại thì không thể không biết tới tướng Nidalee, đây là một trong những vị tướng nổi bật trong năm vừa qua và tiếp tục Hot trong năm nay. Tuy nhiên,  Nidalee là một vị tướng yêu cầu kỹ năng cao, bởi vì tướng này sử dụng chiêu thức linh hoạt giữa 2 dạng người và sói, vì thế đã có rất nhiều bạn đã thấy khó khăn khi chơi vị tướng Nidalee. Để có cách chiến thắng dễ dàng nhất và đơn giản hơn, thì bài viết này blogcachchoi.com mách cách chơi Nidalee Mid, lên đồ nidalee đi rừng hiệu quả bất ngờ game LMHT hiểu quả nhất.

Tiêu điểm tướng Nidalee,

Nidalee Mid

Với những cải tiến mới nhất của Nidalee Mid đã trở thành một vị tướng đi rừng đánh sợ nhất, bởi có khả năng dồn sát thương và bám đuổi mục tiêu của mình.

Phép bổ trợ cho Nidalee Mid

Tiêu điểm tướng Nidalee,

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ cho Nidalee bắt buộc đó là Tốc biến, ngoài ra các bạn có thể lựa chọn giữa Thiêu đốt hoặc Hồi máu dành cho vị trí còn lại. Nếu như các bạn chọn Hồi Máu thì sẽ thiên về hướng an toàn, còn muốn thêm khả năng dồn sát thương thì chọn Thiêu Đốt.

Bảng ngọc bổ trợ Nidalee Mid

Tiêu điểm tướng Nidalee,

Bảng ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Nidalee Mid

bang bo tro Nidalee Mid mua 7

Bảng bổ trợ

Cách lên đồ Nidalee Mid

Trang bị trận đầu

trang bi dau tran Nidalee Mid mua 7

Trang bị trận đầu

Trang bị giữa trận

trang bi giua tran Nidalee Mid mua 7

Trang bị giữa trận

Trang bị trận cuối

trang bi cuoi tran Nidalee Mid mua 7

Trang bị trận cuối

Cách tăng kỹ năng cho Nidalee Mid

Tiêu điểm tướng Nidalee,

Tăng điểm kỹ năng

  • Trước tiên, các bạn hãy tăng ngay một điểm Bẫy Rập (W)từ level 1. Bởi vì giai đoạn đầu trận đặt nhiều bẫy, khi đối phương vô tình bị dẫm trúng thì dấu ấn Săn Đuổi được kích hoạt cho cú Vồ (W). Tiếp đó thì Nidalee gia tăng thêm khoảng cách, ngay ở level 1 thì các bạn đã có lợi thế 2 chiêu thức với đối phương.
  • Kỹ năng Ném Lao (Q) đâylà nguồn sát thương quan trọng nhất, vì thế các bạn sẽ nâng tối đa đầu tiên, sau đó là Sức Mạnh Hoang Dã (E) giúp có thêm nguồn sát thương và khả năng hồi phục, chính vì vậy có thể nâng tối đa cuối cùng là Bẫy Rập (W).
  • Cuối cùng là chiêu cuốiLốt Báo (R) hãy lấy đúng level.

Chúc các bạn thành công với tướng Nidalee Mid

Xem thêm:


Tham khảo thêm: