Cách lên đồ Nunu Guide Jungle, cách chơi Nunu tank đi rừng lmht bá đạo

Bất kỳ một game thủ nào cũng muốn sở hữu cho mình một vị tướng đi rừng tốt. Không chỉ di chuyển nhanh với từng lối đi bá đạo, mà còn có khả năng đi cướp rừng và kiểm soát tài nguyên cực tốt. Không ai khác đó chính là nunu jungle – một tưởng xâm lăng cực kỳ bá đạo.

Cách lên đồ Nunu

Khác biệt so với các tướng đi ừng khác nunu jungle lại có sức mạnh khá tốt và không phụ thuộc nhiều vào trang bị. Vì thế, mùa này nunu jungle vẫn là cái tên được nhiều game thủ săn đón chiêu ngộ về trận mạc của mình.

Nunu đặc biệt phá cách với khả năng phép không tốn tài nguyên sau mỗi 5 cú đánh ngoạn mục. Đặc biệt, khả năng giao tranh khủng khiếp dọn rừng càng mạnh về cuối trận khiến cho địch luôn bàng hoàng, dè chừng khỏi vị mất tài nguyên. Tuy nhiên, với lối chơi kì lạ người chơi luôn phải tính toán, cân nhắc từng kỹ năng để thắng lợi hiệu quả trên bàn trận.

Phép bổ trợ nunu guide jungle

phep bo tro nunu mua 7

Phép bổ trợ

Ngọc bổ trợ nunu

ngoc bo tro nunu mua 7

Ngọc bổ trợ 

Bảng bổ trợ nunu

Cách lên đồ Nunu

Bảng bổ trợ 

Cách tăng điểm kỹ năng

Cách lên đồ Nunu

Cách tăng điểm kỹ năng

Cách lên đồ nunu

Trang bị khởi đầu

Việc đi rừng cũng đầy rẫy nguy hiểm nên bùa thợ săn sẽ là trang bị tốt nhất cho nunu tăng thêm sát thương khi giao tranh. Thêm bình thuốc tái sử dụng để hồi máu sau mỗi lần giao tranh. Và mắt vật tổ không thể thiếu để kiểm soát đường ggi, hạn chế việc bị cướp rừng.

trang bi dau tran nunu mua 7

Trang bị khởi đầu

Trang bị quay về

Nunu khi quay về cần tăng tốc độ di chuyển nên cần một đôi giày thường. Thêm nữa, sử dụng tàn tích của bami và mắt kiểm soát để kiểm soát đường đi rừng tốt hơn.

trang bi quay ve nunu mua 7

Trang bị quay về

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo nunu mua 7

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran nunu mua 7

Trang bị cuối trận

Cách chơi nunu

– Nunu là vị tướng không có khả năng gank tốt lên tập trung vào việc dẩy quái rừng

– Kết hợp sôi máu để có thể thuận lợi khi muốn cướp rừng từ đối phương

– Combo gank của Nunu khá đơn giản với Sôi Máu để tăng tốc độ chạy kèm theo Cầu Tuyết để gây sát thương và làm chậm đối thủ.

– Hoàn thành trang bị cần thiết như đao đụng độ và dao săn bắt

– Dùng Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) để dọn dẹp lính và ép tướng địch khi giao tranh

– Lưu ý khi giao tranh có thể dùng nuốt chửng để hồi lượng máu khắ lớn và tăng thêm thời gian để hút lượng sát thương từ đối phương

Xem thêm:


Tham khảo thêm: