Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Olaf đi rừng mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Olaf

Nửa cuối năm 2016 những người chơi Liên Minh Huyền thoại không khỏi ngỡ ngàng về olaf vị tướng đi rừng mạnh mẽ. olaf có khả năng khắc chế đội hình rất lớn mạnh ngay tới Irelia cũng phải xếp sau. Mùa này người chơi sẽ thấy sức mạnh, khả năng khống chế gấy sát thương của olaf vô cùng mạnh mẽ.

Thời điểm hoàng kim phát huy sức manh của Olaf là giai đoạn đầu và giữa trận. Thêm nữa, đây cũng là vị tướng cần sự phối hợp ăn ý của cả đội để theo kịp trong những màn giao tranh. Tuy nhiên để làm được cũng đòi hỏi kỹ năng của người chơi.

Tiêu điểm tướng Olaf

Olaf 

Tránh tình thế olaf phải lao lên một mình và nằm xuống khi đồng đội vẫn còn ở phía xa. Qua bài viết này bạn tham khảo cách chơi và cách lên đồ Olaf bá đạo nhất trong liên Minh. Với cách lên đồ trang bị hợp lý sẽ giúp cho olaf phát huy sức mạnh, tốc độ di chuyển cùng khả năng gây sát thương vật lý để hạ gục kẻ địch nhanh hơn.

Phép bổ trợ cho Olaf

Tiêu điểm tướng Olaf

 hoặc

Tiêu điểm tướng Olaf

Phép bổ trợ cho Olaf

Tốc hành, tốc biễn, trừng phạt là phép bổ trợ thông dụng và cần thiết giúp Olaf đóng góp thêm sát thương trong giao tranh tốt hơn.

Ngọc bổ trợ Olaf

Tiêu điểm tướng Olaf

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Olaf

Tiêu điểm tướng Olaf

Bảng bổ trợ

Cách tăng điểm kỹ năng cho olaf

Tiêu điểm tướng Olaf

Cách tăng điểm

Cách lên đồ cho Olaf

Trang bị đầu trận

trang bi tran dau olaf mua 7

Trang bị đầu trận

Với những màn kèo đấu thì rựa thợ săn là trang bị tốt nhất cho Olaf. Rựa giúp tăng thêm khả năng tấn công và khả năng hút mau khi Olaf ra những đòn đánh thường.

Sau những màn giao tranh, cấu máu với đối thủ thì total biscuit hồi xuaan giúp Olaf trụ vững hơn trên đường đi. Cùng với một mắt vật tố có thể kiểm soát tầm nhìn trong 60 giây.

Trang bị giữa trận

trang bi giua tran olaf mua 7

Trang bị giữa trận

Một đôi giày thường sẽ giúp Olaf di chuyển với tốc độ nhanh khi gặp đối thủ. Một chiếc dao săn bắt gia tăng thêm đòn sát thương lên quái vật và năng lượng hồi phục nhanh hơn đi trong rừng. Thêm thuốc tái sử dụng để tạo lợi thế cho ollaf và hồi máu nhanh chóng trong 12 giây.

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo olaf mua 7

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

Tiêu điểm tướng Olaf

Trang bị cuối trận

Trang bị sau đây sẽ hỗ trợ cho Olaf gây sát thương mạnh lên kẻ địch và cũng là cách để phòng thủ bảo vệ bản thân.

Cách chơi Olaf

– Sau khi nâng cấp tận dụng kỹ năng làm chận đối phương bằng phóng rìu > bổ củi > đánh thường nhằm liên tục gây sát thương và làm chậm địch.

– Nên phóng rìu vào lúc đối phương chuẩn bị last hit lính dẽ gia tăng thêm tỉ lệ chính xác

– Căm mắt vào đúng thời điểm hợp lý để giảm itr lệ bị gank của tướng đối thủ

– Combo cho olaf: Tận thế ragnarok > phóng rìu > bổ củi. Đừng quá lạm dụng bổ củi bởi kỹ năng này đòi hỏi phải sử dụng máu để thi triển

– Sử dụng vài cú phóng rìu để cấu máu và gây áp lực cho đối thủ

Xem thêm:

Tham khảo thêm: