Guide Poppy mùa 10: Bảng ngọc, Cách chơi và lên đồ Poppy 2019

Nhớ đến những pha tốc biến bất ngờ, chọn góc tiếp cận tốt để dồn kẻ địch vào tường thì bất cứ ai cũng biết đó là Poppy. Trong Liên Minh Huyền Thoại Poppy là quân bài đường trên hoàn hảo nhất tạo nên các màn giao tranh cực mạnh, hay.

Sức chống chịu dồi dào và lối chơi hấp dẫn, Poppy là vị tướng rất đáng chơi ở đường trên. Đặc biệt, trong mùa này người chơi sẽ thấy sự lột xác của vị tướng chống chịu đường trên này một cách ngoạn mục. Thế nhưng, để phát huy sức mạnh của poppy lại đòi hỏi sự khéo léo và kỹ năng cao từ người.

Tiêu điểm tướng Poppy

Một lối chơi đầy kỹ năng, đu bám đối phương của Poppy dường như không có vị tướng nào sánh kịp. Do đó, với hướng dẫn bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cách lên đồ và cách chơi Poppy mùa 10 chắc chắn những người chơi Liên Minh sẽ ngạc nhiên về sức mạnh của vị tướng này.

1. Điểm mạnh – yếu của Poppy

Nói về điểm mạnh:

Là tướng sở hữu sát thương theo tỷ lệ % máu, điều đó giúp cho Poppy có được sát thương đầu ra ổn định, cả khi bạn lên lên toàn bộ trang bị chống chịu.

Có thể nói đây là tướng có sức chống chịu kinh hoàng từ đầu đến cuối game. Nội tại Sứ Giả Thép giúp tạo 1 lớp khiên lên tới 20% máu, và Không Thể Lay Chuyển tăng tới 30% tổng giáp cùng kháng phép khi máu dưới 40% máu, quá tuyệt vời.

Có khả năng hất văng nhằm chiếm ưu thế trong giao tranh nhờ chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết, với chiêu này cũng giúp được Poppy ngăn cản mục tiêu truy đuổi mình.

Là tướng sở hữu chiêu cuối đem lại nhiều lợi ích trong giao tranh tổng.

Ngoài ra có điểm yếu:

Ở đầu trận đi đường hơi kém, dễ bị những tướng có tầm đánh xa như Jayce, Gnar, Kennen ăn hiếp.

Có kỹ năng không chế khó dùng, và cũng khó phối hợp trong việc hỗ trợ gank.

Việc đẩy lính, đẩy trụ không nhanh, phụ thuộc nhiều vào trang bị.

2. Bảng ngọc bổ trợ Poppy

Bảng ngọc bổ trợ Poppy, nhiều bạn còn thắc mắc về bảng ngọc Poppy trong mùa mới này, không biết chọn ngọc sao cho phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất. Thì hôm nay Blogcachchoi.com sẽ giới thiệu cho các bạn về bảng ngọc chất lượng, tinh tế và hoàn chỉnh nhất. Đồng thời phân tích sâu về những điểm mạnh của bảng ngọc, hỗ trợ vào việc giúp các bạn hiểu rõ hơn về nó.

Ngọc bổ trợ Poppy – Mạnh mẽ và quyết đoán

Bảng ngọc bổ trợ Poppy

-Kiên định : Khả năng chống chịu và khống chế tốt.

-Quyền năng bất diệt : Mỗi 4 giây trong giao tranh đòn đánh kế tiếp sẽ : gây thêm sát thương bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi 2% máu tối đa, tăng vĩnh viễn cho ta 5 máu.

-Tàn phá huỷ diệt : Tích tụ một đòn đánh cực kì mạnh mẽ lên trụ trong 4 giây khi đứng cách nó khoảng 600 tầm. Cú đánh còn gây thêm cho ta 125 sát thương vật lý.

-Áo choàng gương : Nhận vào 6 kháng phép. Ngoài ra mỗi khi được tạo lá chắn, hồi tối thiểu 20 máu hoặc hồi máu từ hiệu ứng trang bị tiêu thụ, tăng kháng phép thêm 5% trong 3 giây.

-Lan tràn : Mỗi 8 quái hoặc lính chết gần bạn tăng vĩnh viễn 0.2% máu tối đa.

-Cảm hứng : Cộng vào cho ta 130 máu.

-Tốc biến ma thuật : Khi tốc biến đang hồi chiêu, nó được thay thế bởi Tốc biến ma thuật. Vận sức trong 2 giây để dịch chuyển tức thời tới chỗ khác.

-Thấu thị vũ trụ : Cộng 5% giảm hồi chiêu, giảm hồi chiêu tối đa, phép bổ trợ, trang bị.

-Giải đáp lý do :

-Bảng ngọc bổ trợ này giúp Poppy trở nên trâu bò và chịu đòn cực kỳ tốt. Kèm theo khả năng hồi máu khi gây sát thương lên kẻ địch hay kẻ địch gây sát thương lên ta. Giảm hồi chiêu thức cũng khá quan trọng với vị tướng này nên ta lấy thêm ngọc phụ Thấu thị vũ trụ. Đồng thời tăng sự linh hoạt và khống chết kẻ địch tốt hơn, lượng dame gây ra khá ổn định so với mức qui định vì thế bảng ngọc này là một bảng ngọc xuất sắc, bạn hãy sử dụng và cảm nhận nó nhé.

3. Bảng ngọc tái tổ hợp Poppy mùa 10

Bảng ngọc tái tổ hợp Poppy

Với ngọc chính Kiên Định, ngọc phụ Chuẩn Xác

4. Cách tăng điểm kỹ năng Poppy

tăng điểm kỹ năng Poppy

5. Phép bổ trợ Poppy mùa 10

Phép bổ trợ Poppy

Poppy có kỹ năng tiếp cận đối thủ khá tốt và farm quái rừng do đó cần sự hỗ trợ của phép tốc biến và dịch chuyển.

6. Cách lên đồ Poppy mùa 10

Trang bị cho Poppy mùa 10:

Cách lên đồ Poppy

Trang bị cho Poppy mùa trước:

Trang bị khởi đầu

trang bi khoi dau poppy top mua 7

Khởi đầu với khiên Doran giúp Poppy gia tăng thêm gây sát thương lên quái rừng và hồi phục một lượng máu cần thiết để tiếp tục di chuyển tuyến đường trên. Mắt vật tổ và total biscuit hồi xuân trang bị phụ kiện không thể thiế để hỗ trợ thêm khả năng hội máu cho Poppy. Và có tầm kiểm soát dễ dàng giảm việc bị cướp rừng và an toàn hơn.

Ngoài ra, còn có thể lựa chọn bình thuốc biến dị và mắt vật tổ để khởi đầu manh mẽ và an toàn

trang bi tran dau poppy top mua 7

Trang bị giữa trận

Tiêu điểm tướng Poppy

Để giúp Poppy tăng tốc độ di chuyển để cấu máu đối thủ thì cần có một đôi giày thường để tăng tốc. Tàn tích của bami giúp poppy sử dụng nội tại để gây thêm sát thương cho lính và quái vật.

Khiên mãnh sư và găng tay băng giá là trang bị tốt để bảo vệ khỏi sát thương và tăng thêm sức mạnh tàn phá ác liệt để tiêu diệt đội hình của kẻ thù. Hơn nữa, mắt kiểm soát cũng rất cần thiết để Poppy tận dụng địa điểm yếu thế của địch và phát hiện được những mối nguy hiểm ẩn dật mà đối phương đang gài bẫy sẵn.

Trang bị cuối trận

Tiêu điểm tướng Poppy

7. Cách chơi poppy mùa 10

Giai đoạn đầu:

– Tạo thuận lợi cho Poppy có tuyến đường an toàn và giảm sát thương thì khởi đầu ở người đá > bãi chim > bùa đỏ > bùa xanh > bãi sói > dọn dẹp

– Sử dụng búa chấn động để đánh trúng được nhiều quái vật nhất

– Combo đi gank của Poppy: Khiên doran > xung phong và đẩy đối phương vào tường > sử dụng búa chấn động

– Cắm mắt váo thời điểm cần thiết để nắm bắt được hướng di chuyển của đối phương

Giai đoạn giữa:

– Hoàn thành nhanh chóng trang bị đi rừng cho Poppy

– Tích cực đi gank và farrm lính

– Giă tăng cho Poppy thêm một lượng giáp và kháng thép để ngăn chặn khả năng lao vào từ đối phương trong thời gian ngắn.

Giai đoạn cuối:

– Tìm cách tiếp cận mục tiêu chủ lực của kẻ địch, đập búa chấn động để gây sát thương liên tục, tăng thêm tốc độ di chuyển và bảo vệ bản thân tốt hơn.

– Nhờ nội tại không thể lay chuyển thu hút sát thương từ đối thủ để tăng khả năng chống chịu cho Poppy và đồng đội.

Tướng khắc chế Poppy: Blitzcrank, Udyr, Zilean, Malzahar, Pantheon, Janna.

Tướng kết hợp với Poppy: Vladimir, Urgot, LeeSin, Renekton, Jax, Riven, Kayle, Thresh.

Hy vọng với chia sẻ về bảng ngọc tái tổ hợp, phép bổ trợ, cách chơi cũng như cách lên đồ Poppy mùa 10 trong LOL sẽ giúp được các anh em leo rank tốt hơn. Vào chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại để xem được nhiều tướng hơn.

Tham khảo thêm: