Cách lên đồ Rakan Guide Sp, cách chơi Rankan hỗ trợ lmht hiệu quả

Rakan một tướng hỗ trợ mới được Riot cho ra mắt gần đây và nhận được sự chú ý của c khá nhiều người khi lần này ra mắt cùng với một vị xạ thủ nữa. Với bộ kĩ năng cơ động, hồi phục tốt, Rakan có khả năng bảo kê đồng đội cực tốt, đặc biệt là khi hắn kết hợp với Xayah. Tuy vậy do đây là tướng mới ra mắt cho lên có nhiều game thủ còn bỡ ngỡ với cách chơi của vị tướng này. Để đơn giản hơn hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về lối chơi, bảng bổ trợ, bảng ngọc, cách chơi, cách lên đồ Rakan cụ thể và hiệu quả nhất để mọi người tham khảo thêm nhé!

Cách lên đồ Rakan

Rankan

Phép bổ trợ Rakan

phep bo tro rankan mua 7

Phép bổ trợ 

Bảng bổ trợ Rakan

Cách lên đồ Rakan

Bảng bổ trợ

– Với Điểm Then Chốt là Phong Ngôn Chúc Phúc thì Rakan có thể tận dụng đối đa sức mạnh đến từ khả năng tạo khiên cũng như việc hồi máu cho đồng đội.

Bảng ngọc

ngoc bo tro rankan mua 7

Bảng ngọc

Bảng ngọc cho Rakan gồm:

  • 3 Viên Ngọc Tím: Giáp(+4,26 Giáp).
  • 9 Viên Ngọc Đỏ : Xuyên Kháng Phép(+0,87 Xuyên Kháng Phép).
  • 9 Viên Ngọc Vàng: Giáp(+1 Giáp).
  • 9 Viên Ngọc Xanh: Kháng Phép Theo Cấp.

Cách chơi Rakan

Ở 3 cấp độ đầu thì cách chơi Rakan có thể tùy cơ ứng biến mà tăng kỹ năng phụ thuộc vào đối phương là ai. Điệu Nhảy Tiếp Viện(E) nên tăng tối đa trước để lấy chỉ số giảm thời gian hồi chiêu. Tương tự sẽ tăng tối đa Xuất Hiện Hoành Tránh(W), còn lại sẽ nâng theo đúng cấp độ.

Cách lên đồ Rakan

Giai đoạn khởi đầu và lần biến về đầu tiên:

trang bi lan dau rankan mua 7

Giai đoạn khởi đầu

  • Là một tướng hỗ trợ cận chiến và không có khả năng hồi phục máu cho đồng đội đi cùng nên chọn Khiên Cổ Vật Khiên Cổ Vật là hợp lý dành cho Rakan với lượng máu cộng thêm giúp cứng cáp hơn.
  • Trong lần về đầu tiên nếu có 800 vàng trở lên thì Đá Toả Sáng sẽ là trang bị đầu tiên mà Rakan cần hướng tới để có thêm lượng máu giúp tăng thêm khả năng chống chịu, khả năng cắm tới tối đa 3 con mắt miễn phí và sạc lại mỗi lần về nhà, giúp kiểm soát bản đồ tốt hơn cho Rakan.
  • Việc nâng cấp Khiên Cổ Vật thành Vòng Tay Targon cũng là một việc cần thiết để giúp Rakan gia tăng thêm lượng máu và số điểm cộng dồn tích lũy để farm lính, gia tăng thêm lượng tiền cho bản thân và hồi phục cho đồng đội tốt hơn.

Giai đoạn giữa game:

trang bi lien tiep rankan mua 7

Giai đoạn giữa

  • Dây Chuyền Buộc Tội Gia giúp tăng thêm máu, hồi máu và năng lượng nhưng cho đồng đội ở một khoảng cách xa hay rút máu kẻ địch trên diện rộng, bổ trợ khả năng giao tranh của Rakan cùng đồng đội tốt hơn.
  • Dây Chuyền Iron Solari cũng là một trong những trang bị hỗ trợ khá tốt cho Rakan.

Giai đoạn cuối trận:

trang bi cuoi tran rankan mua 7

Giai đoạn cuối trận

  • Lư Hương Sôi Sục là một trong những trang bị tình huống cần thiết cho Rakan.

Hãy tham khảo thêm về cách chơi và cách lên đồ Rakan để giúp bạn thành công với vị tướng này nhé!

Xem thêm:

Tham khảo thêm: