Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Rengar top mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Rengar

Rengar Top không chỉ khiến cho các game thủ phải giật mình với khả năng gây sát thương, thời gian hồi chiêu ngắn. Cùng với tốc độ đánh hung tợn bất kỳ ai cũng muốn lựa chọn Rengar Top trong các trận đấu lớn để giành chiến thắng.

Rengar Top gây khá nhiều ấn tượng với khả năng giữ chân đối phương với việc làm chậm dễ dàng giúp người chơi dành điểm trước. Một vị tướng manh dũng có thể gây sát thương trên diện rộng nhưng điều mà người chơi phát huy hết khả năng trong thời gian ngắn thì bạn có thể tham khảo cách chơi Rengar Top và lên đồ bá đạo nhất trong Liên Minh Huyền thoại.

Thành công cao với Cách chơi tryndamere Top

rengar top mua 7

Rengar Top

Dù có một vị tướng táo bạo như Rengar Top mang đến trải nghiệm thú vị, những cuộc đấu tranh gay cấn.

Bảng ngọc bổ trợ Rengar Top

ngoc bo tro Rengar Top mua 7

Bảng ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Rengar Top

bang bo tro Rengar Top mua 7

Bảng bổ trợ Rengar Top

Phép bổ trợ Rengar Top

phep bo tro Rengar Top mua 7

Phép bổ trợ

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng Rengar Top

cach tang diem Rengar Top mua 7

Cách tăng điểm kỹ năng Rengar

Cách lên đồ cho Rengar Top

Trong mỗi giai đoạn cách chơi cũng như cách lên đồ phù hợp giúp Rengar có khả năng áp sát, dồn sát thương rất mạnh cộng thêm khả năng khống chế cũng như cò quay trong giao tranh.

Trang bị khởi đầu:

Khi bắt đầu chơi thì sử dụng bùa thợ săn, thuốc tái sử dụng và mắt vật tổ để Rengar Top có thể vừa gia tăng thêm sát thương lên quái rừng. Và có thể tìm kiếm động tĩnh đổi phương cũng như thực hiện kế hoạc sớm hơn khi chiến đấu.

trang bi khoi dau Rengar Top mua 7

Trang bị khởi đầu

Trang bị ở lần về đầu tiên

Với sức mạnh lớn trong giai đoạn đầu trận thì giày ninja sẽ tăng tốc độ di chuyển nhanh hơn. Tuy nhiên, khi gặp phải tướng đi rừng của đối phương có khả năng dồn sát thương lớn thì Đao đụng độ rất thích hợp giúp Rengar Top cào cấu và giảm sát thương tốt hơn.

Bên cạnh đó, thêm một cây kiếm dài nhằm hỗ trợ Rengar Top lượng sát thương vật lý gia tăng khả năng tấn công.

trang bi lan dau quay ve

Trang bị ở lần về đầu tiên

Những trang bị phù hợp cho Rengar Top

Trong trận chiến người chơi muốn giải quyết nhanh những pháp sư của đối phương thì không thể quên trang bị kiếm ma youmuu, chùy gai malmortius không chỉ hỗ trợ tăng thêm sát thương. Mà còn kích hoạt khả năng săn đuổi tốt hơn. Ngoài ra, có thể lựa chọn thêm như giáp liệt sĩ, dược phẩm phẫn nộ, giáp thiên thần.

trang bi phu hop Rengar Top mua 7

trang bi phu hop

Trang bị phù hợp

Trang bị có thể thay thế

trang bi thay the Rengar Top mua 7

Trang bị có thể thay thế

Cách chơi Rengar Top

Giai đoạn đầu:

Trong giai đoạn đi rừng nên sử dụng kỹ năng giúp Rengar Top tăng nhanh điểm hung tợn. Và giữ lại 5 điểm để giải quyết quái rừng nhanh hơn. Cắm mắt vào những vị trí trọng yếu để nắm được phần hướng di chuyển của tướng đối phương

Giai đoạn giữa:

Hoàn thành những trang bị cho Rengar Top và cố gắng tận dụng nội tại của Rengar Top  khi có thể nhảy vào đối phương. Do đó, trong trường hợp đặc biệt có thể dùng tốc biến trước khi nhảy vào đối thủ.

Giai đoạn cuối

Chọn những mục tiêu chủ lực ít máu của đối phương để tấn công nhằm sát hại nhanh nhất. Có thể khao khát săn mồi trong tình huống nguy hiểm.

Chia sẻ: Cách lên đồ Viktor đã thử qua

Tham khảo thêm: