Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Ryze mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Ryze

Ryze đang được ưu chuộng hơn trong các đấu trường chuyên nghiệp bởi có một số thay đổi, vậy nên blogcachchoi.com sẽ hướng dẫn các game thủ cách lên đồ, cách chơi Ryze Solo top sao cho phát huy hết khả năng để chiến đấu một cách thông minh nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại

Theo như khảo sát thì những trang bị tăng năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu thì Ryze thực sự rất khủng khiếp, sức mạnh được tăng dần theo thời gian và bùng nổ trong giai đoạn cuối trận, điều này đã khiến Ryze trở thành một vị pháp sư đa tài.

Cách lên đồ Darius top bá đạo bá đạo

Bảng bổ trợ Ryze top

Ryze Top ( Đường trên)

Bảng bổ trợ Ryze top hay nhất

Bảng bổ trợ Ryze top

Bảng bổ trợ Ryze top

Sau khi bản mới được áp dụng thì những điểm bổ trợ thích hợp hơn nên việc bạn chơi Ryze không nhất thiết phải dùng 3 Ngọc Tím tốc độ duy chuyển nữa, nhờ vậy và chúng ta tiết kiệm được để ngọc để tăng sát thương Ryze lên tầm cao mới.

0-18-12 với điểm then chốt Xung Kích Bão Tố là phù hợp nhất cho vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh mà cần nhiều tốc độ di chuyển như Ryze, Ý Chỉ Thần Sấm cũng rất tốt, tuy nhiên không cần thiết cho lắm vì vốn Ryze đã quá thừa sát thương rồi.

Bảng ngọc Ryze Top ( chuẩn đường trên)

Bảng ngọc Ryze Top

Bảng ngọc Ryze đường trên

Bạn cũng có thể áp dụng bảng ngọc đường trên giống như đường giữa, bởi việc chủ yếu của Ryze là Fam.

Gồm có:
– 9 Viên ngọc đỏ: Xuyên kháng phép
– 9 Viên ngọc vàng: 9 Giáp
– Ngọc xanh: 6 – TGHC + 3 Kháng phép
– 3 Viên ngọc tím: 3 SMPT

Cách tăng chiêu Ryze top

Cách tăng chiêu Ryze top

Tăng chiêu Ryze solo top

Phép bổ trợ Ryze top

Phép bổ trợ Ryze top

Phép bổ trợ

Cách lên đồ Ryze top ( đường trên)

Trang bị khởi đầu: Bạn cần có Nhẫn Doran + 2 bình máu + với thuốc tái sử dụng nhằm giúp Ryze tăng thêm năng lượng và sát thương ở giai đoạn đầu..

Cách lên đồ Ryze top

Trang bị khởi đầu cho Ryze Top

Trang bị giữa trận: Nước mắt nữ thần có trước rồi đếnTrượng trường sinh, bạn luôn để 2 trang bị này và đồng thời tích số, tầm khoảng hơn phút 20 là đủ số.

Cách lên đồ Ryze top

Trang bị giữa trận cho Ryze Top

Trang bị cuối trận: Trang bị này khá mạnh, nếu bạn gặp phải một Ryze với đồ trên thì nên tìm đồng đội hỗ trợ.

Cách lên đồ Ryze top

Trang bị cuối trận Ryze Top

Trang bị cuối trận ( tùy biến):  Tùy vào trận chiến mà bạn chọn trang bị phù hợp, dồn hết sát thương khi team đối phương yếu, thủ nếu team đối phương có khả năng dồn sát thương mạnh.

Cách lên đồ Ryze top

Trang bị cuối trận ( tùy biến)

Cách chơi Ryze Solo Top mới nhất

Ở giai đoạn đầu: Đây là thời điểm bất lợi nhất của Ryze bởi khá yếu, chính vì vậy bạn chỉ dùng Q, nên chơi cẩn thận, bạn hãy tập trung Fram để mau lên cấp. Khi đạt đến cấp 3 khá mạnh, có khả năng chiến đấu với mọi đối thủ mà bạn gặp nhưng nên tránh Lee Sin. Rek’Sai, Senjuani, Lulu.

Vào giai đoạn giữa trận: Tiếp tục Fram để có được Nước mắt nữ thần + gậy trường sinh để mạnh mẽ hơn, cộng với sát thương quá khủng. Thường combo của Ryze sẽ là : (W) +(Q) + (E) + (Q) ( bạn chú ý 1 điều là không dùng E trước, bởi Dòng Chảy Ma Pháp sẽ làm tắc hồi các chiêu sau). Khi có chiêu cuối solo bạn có thể mở giao tranh với đối thủ, thì combo của Ryze: Sức Mạnh Tối Hậu trước khi dùng Combo ở trên.

Giai đoạn cuối trận: Chính là chờ giai đoạn này đây, bởi Ryze đã khá mạnh khi hoàn thiện trang bị và thời gian hồi các chiêu thức ngắn.

Chúng ta chú ý 3 yếu tố sau cho trận cuối: Tốc biến + Chiêu cuối Sức Mạnh Tối Hậu (R) + Khả năng đọc tình huống tốt.

Nhiệm vụ của Ryze trong trận này là trói và dồn tấn công vào kẻ địch trước mặt. Đặc biệt ở chiêu cuối có sát thương diện rộng nên bạn hãy xả combo vào khu vực càng nhiều tướng càng địch càng tốt. Ngoài ra Ryze trận này có lượng máu nhiều, có khả năng hút máu là một vị tướng trụ sát thương cho đồng đội lao lên.

Tiếp đến: Bảng bổ trợ Ryze Hướng dẫn cách chơi và lên đồ

Tướng phối hợp tốt với Ryze bạn cần biết

Theo như blogcachlam.com tìm hiểu thì Ryze là một vị tướng càng chiến đấu càng mạng về sau, và càng mạnh hơn khi chọn được những đồng đội phối hợp ăn ý nhất, sau đây là 6 tướng ở đường giữa hoặc đi rừng có sức mạnh tốt ở đầu trận, nhằm tạo áp lực lên đối thủ để tạo khoảng trống cho Ryze farm cũng như đẩy đường.

Khắc tinh của Ryze gồm có 7 vị

Hãy luôn thật trận khi gặp 7 vị này, vì các đối thủ dưới đây có khả năng áp đảo Ryze tốt.

Thế là bạn đã biết được cách chơi cũng như cách lên đồ Ryze Solo Top mới nhất, báo đạo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại rồi, chúc các bạn thành công và cùng đồng đội dành được nhiều chiến thắng.

Tuyệt chiêu lên đồ Riven Mid

Tham khảo thêm: