Cách chơi Tahm Kench sp, cách build Tahm Kench hỗ trợ mạnh mẽ

Mùa này liên Minh Huyền Thoại khá sôi sục với nhiều vị tướng được trang bị đổi mới để tăng sức mạnh của mình. Một bàn cờ thế trận để bạn có thể thoải mái đánh tan các tướng đối thủ oanh tạc. và hiển nhiên không thể thiếu sự góp mặt của tướng như Tahm Kench. Bởi lối chơi xoay tua của vị tướng này hóc búa.

Với những meta full tank trên bàn trận như hiện nay thì lựa chọn Tahm Kench là tốt nhất. Bởi vị tướng này có khả năng hồi phục sức mạnh rất nhanh và chống chịu khá tốt.

Tahm Kench mua 7

Tahm Kench

Tuy nhiên, Tahm Kench phần lớn sử dụng nhiều phép thuật của mình để phát huy hết bộ kỹ năng đa dạng. Do đó, đòi hỏi ở người chơi khéo léo cách lên đồ thiết bị phù hợp. Một bàn trận mạnh mẽ với sức bung tỏa khi Tahm Kench giao tranh với đối phương. Cùng tìm hiểu thêm cách lên đồ và cách chơi Tahm Kench bá đạo nhất trong mùa giải 7 này.

Phép bổ trợ Tahm Kench

phep bo tro Tahm Kench mua 7

Phép bổ trợ 

Tốc biến là phép bổ trợ hợp lý nhất giúp cho Tahm Kench tăng thêm khả năng cơ động với những pha giao tranh mạnh mẽ. Và phép kiệt sức để Tahm Kench đưa đối phương vào trạng thái kiệt sức, và tao cơ hội để Tahm Kench vượt mặt trên bàn trận.

Ngọc bổ trợ Tahm Kench

ngoc bo tro Tahm Kench mua 7

Ngọc bổ trợ 

Bảng bổ trợ Tahm Kench

Cách chơi Tahm Kench

Bảng bổ trợ 

Cách tăng điểm kỹ năng cho Tahm Kench

Cách chơi Tahm Kench

Cách tăng điểm kỹ năng

Cách lên đồ Tahm Kench

Trang bị khởi đầu:

Tahm Kench thường được lựa chọn khi vào cận chiến nên khiên vật cổ là trang bị khởi đầu thích hợp nhất giúp tiêu diệt quân lính gần nhất và tung các đòn đánh thường hùng hãn nhất. Một total biscuit hồi xuân để giúp bổ sung thêm lượng máu sau mỗi khi giao chiêu. Và mắt vật tổ phụ kiến không thể thiếu để Tahm Kench kiểm soát dễ dàng và giảm tỉ lệ bị hỏi thăm từ tướng đi rừng.

trang bi dau tran Tahm Kench mua 7

Trang bị khởi đầu

Trang bị cần thiết đầu trận

trang bi can thiet Tahm Kench mua 7

Trang bị cần thiết đầu trận

Khi giao tranh Tahm Kench càng cần gia tăng thêm sức mạnh phòng ngự, khả năng đẩy đường tốt nên trang bị đá tỏa sáng, một đôi giày thường. Với mắt kiểm soát, vòng tay targon, máy quét để vị tướng này gia tăng thêm một chút kháng thép và tiếp cận đối phương tốt hơn.

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo Tahm Kench mua 7

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran Tahm Kench mua 7

Trang bị cuối trận

Bộ trang bị combo sau đây sẽ bổ trợ cho Tahm Kench khả năng cứng cáp hơn khi gặp tướng đi rừng có sức mạnh lớn và tạo lối an toàn khi cần tẩu thoát.

Cách chơi Tahm Kench

* Giai đoạn đầu game

– Tahm Kench lao vào giao tranh khá nhiều bởi khả năng chống chịu cực tốt do đó dẻo dai sẽ giúp vị tướng này giảm nhiều đòn sát thương

– Sử dụng phép bổ trợ để gia tăng thêm gia trị hồi máu

– Khi gặp địch mạnh mẽ dùng thần hộ mệnh huyền thoại để tăng khả năng chống chịu khi giao tranh lướn hơn

– Cắm mắt ở vị trí phù hợp hạn chế việc bị hỏi thăm từ tướng mạnh của đối phương

* Giai đoạn giữa

– Hoàn thành trang bị cần thiết

– Kỹ năng đánh chém của Tahm Kench cần được vận dụng một cách khéo léo tùy từng trường hợp khi giao tranh. Nếu muốn nuốt lính của địch trước hết hãy cấu máu để gây sát thương và sau đó dùng đánh chén. Với đồng minh khi chủ tướng bị dồn vào thế bí hãy nuốt họ và đưa về nơi an toàn

* Giai đoạn cuối

– Sử dụng du ngoạn thủy vực để tiếp cận đối thủ và hỗ trợ đồng đội

– Sử dụng roi lưỡi để ngăn cản khả năng tiếp cận của địch và cứu sống đồng đội

Xem thêm:

Tham khảo thêm: