Cách lên đồ Taliyah Guide, cách chơi Taliyah đường giữa lmht

Bạn sẽ chọn vị tướng nào để cân bằng thế trân riêng của mình và áp đảo đối phương. Thường nhiều người chơi sẽ lựa chọn những vị tướng có sức mạnh lớn, kháng phép. Nhưng giao tranh xảy ra thì muôn vàn tình huống ngược lại vì thế những tướng như Taliyah có khả năng đảo đường lại thực sự phù hợp hơn.

Cách lên đồ Taliyah

Taliyah

Taliyah là một vị tướng cũng khá mới trong liên minh. Nhưng với khả năng đẩy đường tốt, dồn sát thương và gây hiệu ứng trong giao tranh Taliyah thực sự khiến nhiều người chơi phải ngạc nhiên. Với sức mạnh sẵn có, chiêu thức bá đạo tuyến đường giữa sẽ có thêm nhiều điều thú vị khi Taliyah công phá.

Với chiêu cuối mặt đất dậy sóng có một không hai trong đấu trường công lý. Taliyah dễ dàng khép góc đội của đối phương và chia cắt chúng từ xa. Tuy nhiên, những bộ combo của Taliyah lại không hề dễ điều khiển nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Và cần thời gian để làm chủ những chiêu thức này để tạo độ kịch tính khi giao đấu.

Bạn cũng muốn trưng dụng vị tướng như Taliyah để tạo những pha đảo đường với tốc độ chóng mặt? Hãy cùng khám phá cách lên đồ và chơi Taliyah trên đường giữa này để có những trận đấu ly kỳ, thú vị.

Phép bổ trợ Taliyah

phep bo tro Taliyah mua 7

Phép bổ trợ

Taliyah có thể gây lượng sát thương lớn cho đối phương, gieo những viên đá nhỏ lên mặt đất. Đối phương khi lướt qua khu vực này sẽ nhận sát thương từ vụ nổ. Sau một vài giây, những viên đá còn lại sẽ bị rung chuyển và gây đợt sát thương thứ hai. Nhưng Taliyah cũng cần đến những phép bổ trợ như tốc biến – tốc hành, và tốc biến – kiệt sức, hay tốc biến – dịch chuyển

Ngọc bổ trợ

Cách lên đồ Taliyah

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ

Cách lên đồ Taliyah

Bảng bổ trợ

Cách tăng kỹ năng cho Taliyah

Cách lên đồ Taliyah

Cách tăng kỹ năng

Cách lên đồ cho Taliyah

Trang bị khởi đầu

Taliyah có thể gây lên sát thương lớn cho đối phương. Vì thế, không thể thiếu nhẫn doran để tăng thêm sát thương. Thêm một total hồi xuân giúp Taliyah tăng thêm máu và năng lượng để trụ đường tốt hơn sau khi trao đổi chiêu thức. Mắt vật tổ luôn là phụ kiện không thể thiếu để Taliyah kiểm soát tầm nhìn tốt.

trang bi khoi dau Taliyah mua 7

Trang bị khởi đầu

Trang bị lần đầu về

trang bi lan dau ve Taliyah mua 7

Trang bị lần đầu về

Thêm đôi giày thường để tăng tốc độ di chuyển cho Taliyah. Dĩ nhiên bí chương thất truyền sẽ là vũ khí bí mật lợi hại cộng thêm mắt kiểm soát để Taliyah cơ động và gây sát thương tốt hơn.

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo Taliyah mua 7

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran Taliyah mua 7

Trang bị cuối trận

Những trang bị dưới đây thực sự cần thiết để Taliyah hoàn hảo hơn và bảo đảm khả năng hỗ trợ cho đồng đội

Cách chơi Taliyah

Giai đoạn đầu trận

– Khởi đầu với Phi Thạch để Taliyah có thể cấu máu với chiêu thức này từ cự ly rất xa.

– Tận dụng khả năng đảo đường điêu luyện của mình và dùng thêm Quăng Địa Chấn để gấy sức ép cho địch

– Combo cơ bản khi đi đường: Cản đường mục tiêu bằng Tấm Thảm Bất Ổn (E) sau đó dùng Quăng Địa Chấn (W) để hất vào phạm vi của Tấm Thảm Bất Ổn (E) khi đối phương bị làm chậm dùng Phi Thạch (Q) vào mục tiêu là chuyện khá dễ dàng.

– Chọn vị trí cắm mắt tốt nhất để kiểm soát đường đi và hạn chế bị hỏi thăm từ tướng đi rừng đối phương

Giai đoạn giữa trận

– Taliyah có khả năng điều khiển được địa hình giúp chia cắt vị trí của đội hình địch. Tiếp tục dùng Quăng Địa Chấn (W) để hất đấu sĩ của đội mục tiêu ra ngoài bảo vệ đồng đội hay có thể dùng để lôi các vị trí chủ lực của đối phương lại gần.

– Sử dụng chiêu cuối để chặn đường đối phương và đi gank tốt hơn

– Tấm Thảm Bất Ổn (E) là một kỹ năng tuyệt vời để làm chậm tuyến sau của địch giúp ép góc mục tiêu dễ dàng hơn

Giai đoạn cuối trận

– Kỹ năng Mặt Đất Dậy Sóng (R) là lựa chọn hợp lý để bắt lẻ một mục tiêu của đối phương sau đó giao tranh và quét sạch

– Nên nhớ tận dụng chiêu cuối để chia cắt đội hình đối phương và tiêu diệt trọn ven. Đừng quá chủ quan địch có thể đánh lừa và tiếp cận chủ lực của ta.

Xem thêm:

Tham khảo thêm: