Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Teemo ad mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Teemo

Teemo một huyền thoại, một biểu tượng cho vị tướng có khả năng chạy lẹ với những đòn đánh tay rất hay. Teemo ad với chút nổi loạn nhưng lại nghiêm nghị đến mức sát thương khá mạnh. Và sự bổ trợ nổi bật đó ngay từ khi lên đồ và cách chơi trong Liên Minh Huyền Thoại.

Teemo ad khá được nhiều người chơi hài lòng với chuẩn bình thường thân thiện hoà đồng. Nhưng, khi đã vào trận chiến người chơi khá thích thú với pha trào, chiêu thức vô cùng chất với sức mạnh lớn khiến cho kẻ thù phải kinh hồn bạt vía.

Khá bất ngờ với hướng dẫn lên đồ azir mid

Tiêu điểm tướng Teemo

Teemo ad

Với khả năng kiếm soát tầm nhìn tốt, mỗi cú đánh đưa ra sẽ khiến cho đối thủ mang sát thương nặng là điều khấn khích mà nhiều người chơi mong muốn sở hữu Teemo ad. Thế nhưng, Teemo ad cũng có nhược điểm riêng là khả năng hồi phục kém với tầm bắn thấp. Chính vì thế, chúng tôi sẽ bật mí cách lên đồ với chơi Teemo ad như thế nào hiệu quả nhất.

Một phong cách hơi nổi loạn, điên rồ nhưng đó cũng là ẩn chưa của một sát thủ tài ba với những đòn tấn công mạnh mẽ. Và điều hiển nhiên để giúp tăng công lực và bảo vệ trong quá trình chiến đấu Teemo ad cần sự hỗ trợ của bảng ngọc, kỹ năng và phép bổ trợ. Qua đó, giúp Teemo ad phát huy khả năng di chuyển trong bụi mà không bị mất tàng hình. Đồng thời, tăng tốc độ chạy khi tấn công bởi tướng địch, thậm chí làm mờ tầm nhìn của kẻ địch. Để làm được điều này cũng nhờ sự hỗ trợ:

Phép bổ trợ Teemo ad

phep bo tro Teemo ad mua 7

Phép bổ trợ Teemo ad

Bảng ngọc Teemo ad

ngoc Teemo ad mua 7

Bảng ngọc Teemo ad

Bảng bổ trợ Teemo ad

bang bo tro Teemo ad mua 7

Bảng bổ trợ Teemo ad

Cách tăng kỹ năng cho Teemo ad

cach tang diem Teemo ad mua 7

Tăng Teemo ad

Cách lên đồ cho Teemo ad

Cách lên đồ rất quan trọng cho teemo ad giúp phát huy hết sức mạnh phép thuật và hạn chế những nhược điểm để chiến thắng trước kẻ địch.

+ Trang bị khởi đầu

trang bi tran dau Teemo ad mua 7

Lên đồ cho Teemo ad trận đầu

+ Trang bị tiếp theo

trang bi giua tran

Lên đồ cho Teemo ad giữa trận

+ Trang bị tiếp

trang bi tiep teemo 7

Lên đồ cho Teemo ad

 

+ Trang bị khi cuối trận

Cuối trận tận dụng lợi thế và chiến đấu với kẻ địch teemo ad cần hỗ trợ từ những trang bị như:

trang bi cuoi tran teemo 7

Lên đồ cho Teemo ad cuối trận

Cách chơi teemo ad

Teemo ad trong Liên Minh Huyền Thoại với nhiều bổ trợ, ngọc giúp phát huy tốc độc di chuyển, đánh giá tầm nhìn của kẻ địch và ra đòn cực mạnh lẹ gây sat thương mà không tốn quá nhiều năng lượng. Qua đó, có cơ hội để hồi phục nhanh hơn tiếp tục chiến đâu. Vì thế, khi chơi trò này đòi hỏi người chơi sự khéo léo và nắm bắt tình hình tốt.

– Khởi đầu trận nên trang bị nhẫn doran, bình máu, nanh nashor giúp tăng tốc độ sức manh phép thuật và khả năng hồi chiêu.

– Tiếp theo là Huyết kiếm hoặc cuồng cung lên cái nào trước thì tùy khả năng cầm AD. Bên cạnh đó, cần một đôi giày hỗ trợ có thể là giày cuồng nộ, thủy ngân để tăng tốc độ đánh, giảm sức mạnh phép thuật của đối phương.

– Khi đã vào cuối trận huyết kiếm không thể thieeys với cuồng cung tung đòn sẽ áp chế sức mạnh của đối thủ tốt hơn.

Bí quyết: Cách chơi Nasus Top trong

Tham khảo thêm: