Hướng dẫn cách lên đồ Thresh Sp, các chơi Thresh hỗ trợ lmht

Thresh là vị tướng hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại có tầm đánh trung bình nhưng rất khó chịu với những cú đánh thường bồi thêm nội tại Róc Da. Chính vì thế, Thresh SP luôn được các game thủ lựa chọn để hỗ trợ mạnh cho toàn đội và dồn ép đối phương.

Một vị tướng như Thresh Sp khá toàn diện cả tấn công lẫn phòng thủ. Đặc biệt, Thresh không chỉ khống chế, làm chậm đối phương mà hỗ trợ cho đồng đội cực tốt ở giai đoạn cuối trận. Bới lúc này sức mạnh của Thresh không có kẻ nào áp đảo được nhờ khả năng thu thập linh hồn.

cách lên đồ Thresh

Thresh Sp

Nhưng, trong liên minh huyền thoại để sử dụng Thresh tốt lại không hề đơn giản. Bởi bộ kỹ năng của Thresh khá khó chơi và chủ yếu phụ thuộc vào người chơi mới phát huy hết sức mạnh. Nếu bạn đã quyết định lựa chọn Thresh không cần quá lo lắng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lên đồ, cách chơi Thresh Sp tốt nhất.

Phép bổ trợ Thresh Sp

Thresh có khả năng làm chậm và khống chế đối phương rất tốt để giải cứu cho đồng đội khi giao tranh. Do đó, tùy vào cách chơi của mỗi người có thể sử dụng phép bổ trợ như tốc biến và thiêu đốt, hoặc tốc biến và kiệt sức.

phep bo tro Thresh Sp 7

Hoặc

phep bo tro Thresh Sp

Phép bổ trợ

Ngọc bổ trợ Thresh Sp

Với ngọc khá thiên về kháng, giáp tạo sức mạnh an toàn cho Thresh. Vì thế, Thresh sẽ phát huy được các đòn đánh thường để cấu máu và đi trên đầu đối phương.

cách lên đồ Thresh

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Thresh Sp

cách lên đồ Thresh

Bảng bổ trợ

Cách tăng điểm kỹ năng

cách lên đồ Thresh

Cách tăng điểm kỹ năng

Cách lên đồ cho Thresh Sp

Trang bị khởi đầu

Vào đầu trận đấu, lựa chọn Khiên Cổ Vật giúp cho Thresh đi lane tốt vừa có một lượng tiền đầy đủ vừa có thể hồi máu cho Xạ Thủ. Thêm một hồi xuân và mắt vật tổ để bổ sung thêm lượng máu, kiểm soát tốt hơn khi đi đường.

trang bi dau tran Thresh Sp

Trang bị khởi đầu

Trang bị thiết yếu

Một đôi giày và đá tỏa sáng để giúp Thresh di chuyển tốt hơn. Thêm mắt kiểm soát để kiểm soát bản đồ, kiểm soát các bùa lợi tốt hơn và đừng quên sử dụng máy quét để phá đi những con mắt của đối phương.

trang bi thiet yeu Thresh Sp

Trang bị thiết yếu

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo Thresh Sp

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran Thresh Sp

Trang bị cuối trận

Cách chơi Thresh

Giai đoạn đầu trận

– Khi đi đường, cấp độ 1 sử dụng đòn đánh thường vào xạ thủ. Dùng thêm Lưỡi hái xoáy để gây thêm sát thương về phía đối phương.

– Dùng phép bổ trợ thiêu đốt kết hợp với quăng án tử để tấn công, cấu máu địch

– Dùng khiên cổ vật để ăn lính và tạo tâm lý hỗn loạn cho địch khi giao tranh

– Cắm mắt vào vị trí phù hợp

Giai đoạn giữa

– Hoàn thành trang bị cần thiết và đá tỏa sáng

– Khéo léo dùng tốc biến với án tử để hất về phía đối phương, sau đó kết liễu chúng

– Khi đã cắm, phá mắt trong rừng đối phương bạn đã có thể biết được rừng đối phương đang di chuyển hướng nào, bạn có thể tạo một pha đảo ra đường giữa tạo áp lực. Đối phương chỉ cần lang thang đi qua tầm nhìn của bạn sẽ bị một pha Án Tử (Q) chuẩn xác và động đội chỉ việc làm nốt việc còn lại thôi.

– Sẵn sàng quảng con đường tăm tối để giải cứu đồng đội khi gặp nguy hiểm

Giai đoạn cuối

– Tung ra các đòn đánh thường và tận dụng lưỡi hái xoáy để phát huy sức mạnh và nhắm nhiều mục tiêu

– Dùng đóng hộp để ngăn cản đối phương lao vào

Xem thêm:

Tham khảo thêm: