Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Trundle top mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Trundle

Trundle là một trong những át chủ bài không thể thiếu dùng để khắc chế những tướng đỡ đòn nhờ ULtimate ở tuyến trên. Dường như Trundle tạo khá nều ấn tượng với người chơi bởi khả năng macro, di chuyển chiến thuật hoàn hảo tạo khoảng trống cho đồng đồi chiếm lợi thế ở phần còn lại bản đồ.

Với đôi tay kỏe mạnh, đẩy trụ nhanh và khả năng solo tốt với các kèo đấu cận chiến khác khi tham gia giao tranh. Mặc dù cách tiếp cận khá đơn giản, dễ bị thả diều và khả năng không có tác dụng khi gặp tướng sát thương lớn. Nhưng Trundle vẫn chinh phục người chơi với tạo đột biến cực mạnh với E cột băng trứ danh.

Tiêu điểm tướng Trundle

Trundle top

Mùa này người chơi sẽ được thấy Trundle top với sức mạnh lớn và tạo lợi thế trên bàn trận. Thế nhưng, những kỹ năng này cũng đòi hỏi sự rèn luyện khá dày dặn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cách lên đồ và cách chơi Trundle trong Liên Minh bá đạo và trải nghiệm nhiều thú vị nhất trên tuyến đường trên.

Phép bổ trợ Trundle top

Tiêu điểm tướng Trundle

Phép bổ trợ Trundle top

Ngọc bổ trợ Trundle top

ngoc bo tro Trundle top mua 7

Ngọc bổ trợ 

Bảng bổ trợ Trundle top

Tiêu điểm tướng Trundle

Bảng bổ trợ

Cách tăng điểm kỹ năng cho Trundle top

Tiêu điểm tướng Trundle

Cách lên đồ Trundle top

Trang bị khởi đầu

trang bi dau tran trundle top mua 7

Trang bị khởi đầu

Khi bắt đầu Trundle top được trang bị kiếm doran là sự lựa chọn hợp lý nhất. Giúp cho Trundle top có khả năng gây sát thương tốt hơn hoặc khô máu. Khi phải đối đầu với tướng thường xuyên thì bình máu sẽ giúp Trundle top hồi phục cả máu và năng lượng lẫn sát thương trong 15 giây. Bên cạnh đó, mắt vật tổ cũng khá quan trọng khi giao tranh hay có được thông tin cần thiết.

Hoặc có thể chọn kiếm doran, bình máu và mắt vật tổ

trang bi khoi dau trundle top mua 7

Trang bị đầu trận

Trang bị lần đầu về

Rìu tiamat là trang bị tốt giúp gia tăng khả năng đẩy đường cũng như đấu tay đôi của Trundle. Kết hợp cùng thủy kiếm và giày thường giúp Trundle tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh lớn hơn.

Mắt kiểm soát và bình máu giúp Trundle có được tầm nhìn cố định trong thời gian dài và tìm được bẫy do địch tạo nên. và tăng khả năng hồi máu nhanh hơn sau khi giao tranh.

Tiêu điểm tướng Trundle

Trang bị lần đầu về

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo trundle top mua 7

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

Tiêu điểm tướng Trundle

Trang bị cuối trận

Để giúp Trundle tăng khả năng đẩy đường, vừa tăng thêm sát thương của bản thân và giảm thiểu sát thương đối phương thì tham khảo trang bị sau:

Cách chơi Trundle top

– Sử dụng kỹ năng nhai nuốt của Trundle để vừa làm chậm, vừa gây sát thương lớn cho địch

– Vương quốc băng hàn giúp cho Trundle tăng tốc độ di chuyển, đánh và hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt, hỗ trợ Trundle rất nhiều trong các cuộc đánh tay đôi

– Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để hạn chế bị gank

– Khi đẩy trụ sử dụng nhai nuốt > vương quốc bawbg hàn > nhai nuốt

– Ultimate chinh phục là công cụ tuyệt vời nhất trong các cuộc đấu tay đôi nhưng không nên dùng nó quá sớm

Xem thêm:

Tham khảo thêm: