Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Varus Ad mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Varus

Đấu trường Liên Minh Huyền Thoại ngày càn trở nên kịch tính và nhiều điều thú vị. Một đội hình mãnh tướng mãnh liệt khiến đối thủ chỉ nghe thôi đã khiếp sợ thì không thể thiếu vị trí xạ thủ như Varus. Với sơi xích tội lỗi Varus dễ dàng hạ gục đối phương với những vết thương sâu.

Tiêu điểm tướng Varus

Varus

Varus luôn là cái tên khét tiếng với vai trò xạ thủ trong thời gian dài như một vị tướng sát thương vật lý cấu rỉa. Với khả năng đẩy đường tốt, bộ kỹ năng điêu luyện nên Varus thường được người chơi chuyên nghiệp tranh giành về đội.

Nổi bật với khả năng sát thương hỗn hợp từ tên độc, mưa tên kết hợp với những đòn đánh thường tạo nên khắc chế tốt với các tướng chống chịu. Nhưng nó cũng đòi hỏi người chơi khả năng nắm bắt xạ thủ này khá nhiều. Bạn đang quan tâm tới Varus hãy cũng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Varus và cách lên đồ hoàn hảo nhất.

Phép bổ trợ Varus

Tiêu điểm tướng Varus

Phép bổ trợ

Tốc biến và hồi máu là hai phép bổ trợ tốt nhất giúp Varus di chuyển nhanh dễ dàng và hồi phục máu nhanh hơn khi bị trúng đòn của xạ thủ đối phương.

Ngọc bổ trợ Varus

ngoc bo tro Varus Ad mua 7

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Varus

Tiêu điểm tướng Varus

Bảng bổ trợ 

Cách tăng kỹ năng cho Varus

Tiêu điểm tướng Varus

Cách tăng kỹ năng

Cách lên đồ cho Varus

Trang bị khởi đầu:

Tương tự như các xạ thủ khác varus ad cần trang bị kiếm doran để bổ trợ một chút máu, khả năng gây sát thương vật lý lớn qua mỗi đòn đánh thường.

Mắt vật tổ và total biscuit hồi xuân giúp varus ad tăng thêm khả năng hồi phục sau mỗi lần trao đổi chiêu và kiểm soát tầm nhìn cắm xuống trong vòng 60 giây.

trang bi dau tran Varus Ad mua 7

Trang bị khởi đầu

Trang bị lần đầu trở về

Một đôi giày sẽ giúp varus tăng tốc độ di chuyển nhanh hơn. Kiếm B.F và song kiếm giúp tăng khả năng sát thương cho varus gây lên đối phướng với tỉ lệ chí mạng lớn hơn.

trang bi lan dau tro ve Varus Ad mua 7

Trang bị lần đầu trở về

Trang bị giữa trận

trang bi giua tran Varus Ad mua 7

Trang bị giữa trận

Trang bị cuối trận

Tiêu điểm tướng Varus

Trang bị cuối trận

 Cách chơi Varus ad

* Giai đoạn đầu trận

Trong đầu trận Varus ad có thể chơi hài hoàn và hoãn đối phương để hạn chế việc rơi vào tầm ngắn của tường đối phương mạnh. Khi bị dồn vào thế khó sử dụng Mũi tên xuyên phá để Varus ad  dễ dàng cấu rìa máu lính. Kết hợp với mưa tên để giảm khả năng hồi phục cũng như tốc độ di chuyển cuar xạ thủ đối phương.

* Giai đoạn giữa trận

– Hoàn thành những trang bị cần thiết cho Varus ad và combo như lưỡi hái linh hồn, vô cực kiếm

– sử dụng mũi tên xuyên phá để kiểm soát tầm nhìn khi di chuyển. Kết hợp với nội tại của Varus ad để đẩy lính nhanh và bám trụ tốt.

* Giai đoạn cuối trận

– Sợi xích tội lỗi là công cụ giao tranh tốt nhất dễ dàng nhắm trúng nhiều mục tiêu nhất.

– Mưa tên vừa gây sát thương và giảm khả năng tấn công của đối phương. Đồng thời, cũng là công cụ bảo vệ Varus ad tốt hơn khỏi vòng vây.

Xem thêm:

Tham khảo thêm: