Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Vayne mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Vayne

Vayne xạ thủ nổi tiếng là vị tướng sở hữu khả năng nhào lộn điêu luyện với những mũi tên bạc khét tiếng vô cùng khi đối đầu. Chính vì thế mà bất kỳ người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều không thể bỏ qua nữ tướng khét tiếng trong trận cuối để phát huy hết dũng mãnh.

Mỗi game thủ đều sở hữu cho mình một vị tướng riêng phát huy khả năng, sự bành trướng trên trận đấu. Một vị tướng dũng mãnh, bá đạo quyết liệt khiến cho đối thủ phải khiến sợ đó chính là Vayne. Đặc biệt, vị tướng này không chỉ quến rũ, mỹ miều mà những chiêu xuất ra khi cung mũi tên bạc không chỉ đẹp, hoàn hảo từng đường đi khiến cho những kẻ đối đầu phải run sợ và dè chứng.

Dè chừng Cách chơi Ahri Mid khá bá đạo

Vayne xa thu mua 7

Vayne xạ thủ

Chính vì thế, Vayne tạo nên cơn sốt mãnh liệt giúp người chơi trải nghiệm những điều thú vị, mới mẻ qua trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Để thấy được sự tài ba, khả năng gia tăng sức mạnh khi chọn trò chơi này bạn nên tìm hiểu cách lên đồ và chơi Vayne xạ thủ vừa bá đạo lại phát huy hết sức mạnh tiềm lực trong vị tướng này.

Bảng bổ trợ Vayne xạ thủ

bang bo tro Vayne mua 7

Bảng bổ trợ Vayne xạ thủ

Bảng ngọc bổ trợ Vayne xạ thủ

Để tăng nhanh sức mạnh khả năng tiêu diệt đối thủ Vayne không thể thiếu ngọc bổ trợ để tăng tốc độ đánh, giáp và khả năng sát thương vật lý:

ngoc bo tro Vayne mua 7

Bảng ngọc bổ trợ Vayne

 

Phép bổ trợ Vayne xạ thủ

Người chơi sẽ có cảm nhận mới lạ và hùng hồn hơn với Vayne. Vayne có phép bổ trợ tốc biến và khả năng hồi máu rất nhanh. Với tốc độ tăng 30% đi chuyển trong 1 giây nhanh và mạnh.

phep bo tro vayne mua 7

Phép bổ trợ Vayne 

 

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng Vayne xạ thủ

cach tang diem Vayne mua 7

Tăng điểm kỹ năng Vayne xạ thủ

Lên đồ cho Vayne xạ thủ

Một nữ tướng sĩ không chỉ khẳng định bản lĩnh, sức mạnh qua từng đường đánh, trận đấu hay các phép bổ trợ. Để có khả năng tàng hình tốt và khả năng nhào lộn hoàn hảo người chơi cần biết cách lên đồ được trang bị như sau:

Trang bị khởi đầu

Khi bắt đầu chơi nên trang bị kiếm B.F, giày thường và song kiếm để tăng tốc độc chạy tốt hơn, có khả năng ra đòn chí mạng mạn.

trang bi khoi dau vayne mua 7

Trang bị khởi đầu

 

Trang bị giữa trận

Sau khi vào giữa trận người chơi cần chiếm ưu thế và gia tăng tốc độ di chuyển, đánh linh hoạt hơn nên cần trang bị thêm như ma vũ song kiếm, giày cuồng nộ, cuốc chim
trang bi giua tran vayne mua 7

Trang bị giữa trận

 

Trang bị cuối trận

Cuối trận là lúc sức mạnh của vayne tăng mạnh và thường được sử dụng trong bành tướng nhiều nên cần có trang bị như vô cực kiếm, áo vải, khan giải thuật, dao điện statikk, đao thủy ngân, cung xanh và nỏ thần Dominik

Cách chơi Vayne xạ thủ

Dù vayne khá mỏng mảnh nhưng vẫn có thể chịu đựng được những cú dồn sát thương liên tiếp. Hơn nữa, mỗi người chơi sẽ chọn cho mình một cách chơi riêng biệt và tạo điểm nhấn khác nhau. Tuy nhiên, có thể tham khảo thêm cách chơi sau đây:

– Khi bước đầu bước vào trận đấu nên cho vayne hạn chế chiêu thức để tận dụng nhược điểm của của vayne là tầm đánh ngắn. Qua đó, lợi thế chiêu thức tốt hơn để ra đòn

– Tận dụng kỹ năng nhào lộn để né tránh những chiêu thức cấu máu, định hướng. Bên cạnh đó sử dụng combo đánh thường để kết án

– vào những giây phút cuối cùng bạn có thể nhào lộn giỡn đùa với kẻ địch. Và mũi tên bạc của vayne chẳng hề sợ bất kỳ kẻ nào phải khiến cho kẻ thù sợ hãi.

Số đông gamer chọn Cách lên đồ Teemo

Tham khảo thêm: