Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Viktor mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Viktor

Viktor là mẫu tướng sở hữu rất nhiều sát thương ngay từ đầu và  khả năng trao đổi chiêu thức cực kì mạnh. Chỉnh bởi thế, trong kỳ 7 Liên Minh Huyền Thoại này chọn viktor là sự khôn khéo để người chơi cảm nhận những cảm giác thú vị khi đẩy đường mạnh, đối phương nhìn thấy cũng phải khép nép.

Bật mí Cách chơi Fiora top hiệu quả

Viktor sẽ là vị tướng tiên phong hùng mãnh với khả năng làm chậm tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Đặc biệt, cảm giác xả stress, cú hích của viktor khi sử dụng cánh tay máy để bắn ra một dải sáng hỗn loạn gây sát thương lên tất cả đối phương gặp phải.

Nhưng làm thế nào để Viktor tạo nên một cơn bão điện tử khiến kẻ địch khiếp sợ và tăng khả năng sát thương. Chúng tôi blog cách chơi sẽ hướng dẫn cách chơi Viktor và cách lên đồ bá đạo nhất trong Liên Minh mà chưa từng thấy ở đâu.

Viktor mua 7

Viktor

Phép bổ trợ Viktor

Khác với những pháp sư khác Viktor lại khá kém cơ động vì thế để bảo toàn mạng sống cần sự hỗ trợ của phép bổ trơ như tốc biến, tốc hành, kiệt sức.

phep bo tro viktor mua 7

 hoặc

phep bo tro Viktor 7

Phép bổ trợ Viktor

Bảng ngọc bổ trợ cho Viktor

ngoc bo tro Viktor mua 7

Bảng ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Viktor

bang bo tro Viktor mua 7

Bảng bổ trợ

Cách lên đồ Viktor

Trang bị khởi đầu

Nhẫn Doran sẽ giúp cho Viktor có một khởi đầu tốt với sức mạnh phép thuật, thêm chút máu và khả năng hồi năng lượng tốt hơn. Thêm total biscuit hồi xuân và mắt vật tổ rất cần thiết cho viktor trang bị khi khởi đầu, giúp hồi máu cần thiết sau mỗi lần đổi chiêu thức. Nhưng viktor khá kém cơ động nên vắt vật tổ giúp có được thông tin cần thiết tại những bụi cỏ. Tuy nhên, cần cắm mắt ở thời điểm nhạy cảm nhất để cứu sống.

trang bi khoi dau Viktor mua 7

Trang bị đầu trận

Trang bị giữa

Lõi công nghệ mk-1 sẽ giúp bổ sung thêm lượng sức mạnh phép thuật và năng lượng theo cấp. Kèm theo giày thường để giúp viktor tăng tốc độ di chuyển nhanh hơn khi giao tranh. Nhẫn Doran kết hợp với mắt kiểm soát giúp cho viktor tăng thêm sức mạnh phép thuật và hồi lại 4 năng lượng sau khi tiêu diệt một vị tướng của đối phương. Đồng thời, dùng đôi mắt kiểm soát để làm vô hiệu hóa và lộ diện mắt ẩn xung quanh khu vực gần nhất.

trang bi giua tran Viktor mua 7

Trang bị giữa trận

Trang bị lên tiếp

trang bi lien tiep Viktor mua 7

Trang bị lên tiếp

Chọn giày và phụ kiện cho viktor

Là một pháp sư thuần nên việc bổ sung thêm khả nawg xuyên thép là rất cần thiết để tăng sát thương. Và trang bị phù phép nhanh nhạy cho viktor phải kể tới giày pháp sư, giày khai sáng lonia và thấu kính biến đổi.

chon giay Viktor mua 7

Giày và phụ kiện cho viktor

Trang bị cuối

 

trang bi giua tran Viktor mua 7

Trang bị cuối trận

Cách tăng điểm kỹ năng Viktor

cach tang diem Viktor mua 7

Cách tăng điểm Vikor

Cách chơi Viktor

* Giai đoạn đầu game

– Khi ở cấp độ 1 nên kết hợp giữa tia chết chóc, farm và cấu máu tướng địch để gây lên áp lực mạnh

– Khi sang cấp độ 2 sử dụng combo: chuyển hóa năng lượng > đánh thường > tia chất chóc để tạo môt lớp khiên vững chắc giảm thiểu sát thương

– Để giảm tỉ lệ bị gank nên cắm mắt ở những thời điểm quan trọng

* Giai đoạn giữa

Khi đã trang bị thêm như lõi công nghệ mk-1, giày, mắt kiểm soát có kế hoạch rõ ràng để giúp viktor phát huy khả năng của mình. Gia tăng thêm một lượng lớn di chuyển trong chốc nát để bắt kịp đối phương và tăng khả năng gây sát thương cho tướng địch.

* Giai đoạn cuối

– Viktor dù khá mạnh nhưng lại không có khả năng bảo vệ bản thân và đào thoát tốt. Vì thế, cần giữ vị trí tốt trong giao tranh tránh rơi vào thế nguy hiểm

– Combo sau trận: chuyển hóa năng luwongj > tia chết chóc > đánh thường để tiến đưa tất cả kẻ địch yếu máu. Và sau cùng là tốc biến để đoạt mạng bất kỳ lúc nào.

Khá hay: Cách chơi Ashe Ad

Tham khảo thêm: