Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Vladimir mid mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Vladimir

Vladimir một trong những vị tướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại với lượng sát thương khổng lồ và đột biến trong giao tranh. Chính vì thế, vị tướng này dường như không thể thiếu khi bàn trận mở ra và mang đến cho người chơi những đòn đánh đanh thép, máu lửa.

Mùa này Vladimir trở lại với kỹ năng táo bạo, khả năng hồi máu tốt. Thêm nữa, với nội tại Vladimir tăng sức mạnh phép thuật một cách đáng gờm có lượng sát thương cực kỳ lầy lội, lớn mạnh.

Tiêu điểm tướng Vladimir

Vladimir Mid

Là một vị tướng có khả năng hồi máu tốt, rất deo dài và có khả năng sống sót cao hơn rất nhiều so với các tướng khác. Chính điều này, cũng khiến người chơi phải cẩn thận và tận dụng để phát huy sức mạnh của Vladimir. Điều đó không hề khó với cách lên đồ và cách chơi Vladimir hoàn hảo, tinh tế chắc chắn bạn sẽ thấy sự đổi mới trong liên minh Huyền Thoại.

Phép bổ trợ Vladimir Mid

Tiêu điểm tướng Vladimir

Phép bổ trợ

Tốc biến, tốc hành là phép bổ bắt buộc đối với một vị tướng thiếu cơ động như Vladimir. Rất phù hợp để hạn chế việc khá yếu đuối khi bắt đầu vào đầu trận.

Ngọc bổ trợ Vladimir Mid

ngoc bo tro Vladimir Mid mua 7

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ Vladimir Mid

Tiêu điểm tướng Vladimir

Bảng bổ trợ

Cách tăng điểm kỹ năng Vladimir Mid

cach tang diem Vladimir Mid mua 7

Cách tăng điểm

Cách lên đồ cho Vladimir Mid

Trang bị đầu trận

trang bi dau tran Vladimir Mid mua 7

Trang bị đầu trận

Là một vị tướng không sử dụng năng lượng nên khởi đầu có sách củ sẽ giúp Vladimir giă tăng thêm sức mạnh phép thuật. Thêm một bình máu giúp Vladimir trụ đường tốt hơn sau những pha trao đổi chiêu thức với đối phương. và mắt vật tổ là phụ kiện không thể thiếu để bảo đảm an toàn cho Vladimir khi vào trận.

Trang bị lần đầu quay về

trang bi lan dau quay ve Vladimir Mid mua 7

Trang bị lần đầu quay về

Sử dụng súng Hextech để thi triển kỹ năng, có khả năng hút máu phép cùng lượng sức mạnh phép thuật rất lớn giúp Vladimir tăng sức mạnh. Lúc này cần trang bị thêm cho Vladimir một đôi giày để tăng tốc độ di chuyển và đánh. Khi gặp đấu sĩ có lượng sát thương chuẩn thì cách hiệu quả nhất là dùng đai lưng hextech.

Trang bị tiếp theo

Tiêu điểm tướng Vladimir

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối

Càng về cuối cần gia tăng thêm thật nhiều sức mạnh phép thuật và kháng thép giúp Vladimir tạo lợi thế trước trên trận và một chút phòn chủ vững chắc. Do đó, không thể thiếu trạng bị như:

Tiêu điểm tướng Vladimir

Trang bị cuối trận

Cách chơi Vladimir

– Liên tục đánh ở thế cao và đẩy đường mạnh tạo vị trí chắc trận

– Tuyền máu được sử dụng để cấu máu đối phương hoặc đánh lính ở thế khó

– Cố gắng giữ vững mức 4 để Thủy triều máu gia tăng sát thương và tốc độ hồi máu cho Vladimir. Hồi máu giúp làm chậm đối phường và né tránh việc bị gank

– Luôn cắm mắt kiểm soát tầm nhìn để tránh việc bị gank bất ngờ từ đối phương

– Dùng máu độc để rút máu và tạo sự hỗn loạn trên combat của đối phương

Xem thêm:

Tham khảo thêm: