Guide Xin Zhao mùa 10: Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ Xin Zhao 2019

Hướng dẫn bảng ngọc, cách lên đồ, cách chơi Xin Zhao mùa 10 đi rừng cho một cách bá đạo và chính xác nhất trong game Liên Minh Huyền Bí được nhiều game thủ lựa chọn, nay được blogcachchoi.com sưu tầm và chia sẻ lại cho anh em game thủ.

Xin zhao là một tướng có lối đánh rất khó chịu, tính cơ động và gây sát thương lớn, đặc biệt là các xạ thủ và pháp sư không ưu gì Xin zhao bởi sự đeo bám tích cực. Vậy Xin zhao có bảng ngọc, bảng bổ trợ và cách lên đồ đi rừng như thế nào, ta cùng tìm hiểu.

Xin zhao

Có điểm mạnh:

Ở giai đoạn đầu game khá mạnh.

Sở trường đi rừng, solo ít có đối thủ.

Có bộ kĩ năng dễ dùng, không yêu cầu kỹ năng chơi game cao.

XZ đi gank cực tốt

Có nội tại Quyết Đoán hồi phục kỹ năng nhanh.

Thường được sử dụng từ rank thấp đến chuyên nghiệp.

Có khả năng tiếp cận mục tiêu chớp nhoáng và dồn sát thương diện rộng.

Là nỗi khiếp sợ của xạ thủ hay pháp sư cũng những tướng máu giấy.

Và điểm yếu:

Có tầm đánh ngắn

Độ cơ động không quá cao, kỹ năng bỏ trốn không có

Với lối chơi đơn giản dễ bị bắt bài

2. Bảng ngọc tái tổ hợp Xin Zhao

3. Cách cộng điểm kỹ năng Xin Zhao

điểm kỹ năng Xin Zhao

4. Phép bổ trợ Xin Zhao mùa 10

Phép bổ trợ cho Xin Zhao đi rừng

Phép bổ trợ Xin Zhao mùa 10

Bổ trợ tốc biến + trừng phạt là bộ đôi không thể thiếu dành cho Xin Zhao khi đi rừng, được từ anh em leo rank sử dụng và đem lại hiệu quả cao. Trường hợp đi mid hoặc top thì dùng thiêu đốt.

5. Cách lên đồ Xin Zhao mùa 10

Trang bị cho Xin Zhao đi Rừng

Cách lên đồ cho Xin Zhao đi rừng

Trang bị cho Xin Zhao đi Top

Cách lên đồ cho Xin Zhao đi top

Bước vào đầu trận:

Ở giai đoạn đầu game Xin Zhao khá mạnh, không hề e ngại với bất cứ tướng nào, có thể tự do solo, vậy nên bạn hãy chơi thật hổ báo vào để ép đối phương ngay từ đầu, nhằm tạo lợi thế về sau cho team.

Đi rừng nhớ ăn bùa xanh trước, cố gắng đạt cấp 3 nhanh nhất có thể, hãy thường xuyên đi gank ở đường giữ và trên, tùy theo tình hình trận đấu mà lựa chọn phù hợp, ăn Cua để tầm nhìn team được tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng Xin Zhao gank hiệu quả:

Vòng đằng sau đối phương, tiếp cận dùng Phong Lôi Thương (W) => Liên Hoàn Tam Kích (Q) để gây sát thương đồng thời làm chậm đối phương, nếu địch bỏ chạy thì dùng tiếp Can Trường (E).

Khi đi gank muốn hiệu quả hơn thì nên ra hiệu trước cho đồng đội hỗ trợ.

Bước vào giai đoạn giữa game

Khi đã lên được vài trang bị cần thiết thì lúc này Xin Zhao khá mạnh và trâu, hãy đảo đường và gank liên tục, tuy nhiên cũng cần phải quan sát các mục tiêu quan trọng như rồng, sứ giả khe nứt,… Xin Zhao có thể ăn rồng một mình nhờ bộ kỹ năng và nội tại.

Với quy mô giao tranh nhỏ thì Xin Zhao sẽ là người mở giao tranh bằng Can Trường (E), nên chọn những tướng như xạ thủ, pháp sư hoặc tướng có máu giấy. Nếu tình thế gặp bất lợi thì dùng ngay Bán Nguyệt Thương (R) để chặn đồng thời gây sát thương đảm bảo sự an toàn cho Xin Zhao.

Xin Zhao là một tướng bắt lẻ tốt với combo Liên Hoàn Tam Kích (Q) => hất tung đối phương bằng đòn đánh thứ 3 => Phong Lôi Thương (W), gây sát thương và làm chậm đối thủ.

Vào giai đoạn cuối game

Giai đoạn này tốt nhất Xin Zhao hãy hoạt động gần hoặc cùng team để có mặt kịp thời khi giao tranh, với trường hợp cambot tổng thì chọn mục tiêu là tướng chủ lực bên team bạn, sử dụng Can Trường (E) tấn công, sau đó là Liên Hoàn Tam Kích(Q) + Lôi Thương(W) với mục đích chạm chậm và dồn damge đồng thời đối thủ sẽ bị hất tung. Khi gặp nguy hiểm dùng Bán Nguyệt Thương(R) để hất văng đối phương và rút lùi chờ kĩ năng hồi phục để tấn công tiếp.

Xin Zhao với khả năng thu hút sát thương, phá quấy trong giao tranh nên sẽ giúp cho đồng đội dễ dàng dồn sát thương lên team địch mang đến tỷ lệ thắng cao hơn.

Tướng khắc chế Xin ZhaoRek’SaiWukongPantheonVolibearViRammus

Tướng kết hợp cùng Xin ZhaoJarvan IVGraves, LeeSin, Kha’ZixMaster Yi

Bài viết được blogcachchoi.com tham khảo ý kiến của một số game thủ chơi về bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ Xin zhao mùa 10 đi rừng và tổng kết lại cho anh em. Hy vọng với bài viết này giúp cho các game thủ có những trận chiến nãy lửa và dành thắng lợi.

Tham khảo thêm: