Cách chơi Zilean sp lmht, cách lên đồ Zilean hỗ trợ khá hay

Xạ thủ là vị trí được khá nhiều người chơi yêu thích Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn. Bởi giữ vai trò quan trọng ảnh hưởng tới trận đấu. Và Zilean sp sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất để truy đuổi đối phương.

Zilean là một vị tướng hỗ trợ tương đối hay và gây ức chế cho team địch bằng tất cả bộ chiêu thức. Dù khá mỏng mảnh và dễ trở thành mục tiêu chính trong giao tranh nhưng Zilean sp vẫn giữ vị trí ổn trên bàn trận. Zilean sp là một xạ thủ không chỉ đẩy đường, dọn lính tốt. Mà có thể khắc chế những vị tướng có khả năng sát thương mạnh và làm choáng đối phương trên diện rộng.

Zilean sp mua 7

Zilean sp

Tuy nhiên, sức mạnh của Zilean sp lại giảm dần về cuối trận nên cần tận dụng lợi thế khi bắt đầu giao tranh. Và truyền lại kinh nghiệm cho đồng đội thân tín. Chính vì thế, việc lên trang bị là khá quan trọng để Zilean sp truy đuổi kẻ địch và hỗ trợ đồng đội tốt. Cùng tìm hiểu xem các cao thủ lên đồ và cách chơi Zilean sp này ra sao?

Phép bổ trợ Zilean

Tốc biến và kiệt sức là phép bổ trợ hợp lý nhất cho Zilean phát huy sức mạnh và hỗ trợ đồng đội.

phep bo tro Zilean sp mua 7

Phép bổ trợ 

Ngọc bổ trợ Zilean

ngoc bo tro Zilean sp mua 7

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ

Cách chơi Zilean

Bảng bổ trợ

Cách tăng điểm kỹ năng

Cách chơi Zilean

Cách tăng điểm kỹ năng

Cách lên đồ Zilean

Trang bị khởi đầu

Lưỡi gươm đoạt thuật là trang bị tốt nhất cho Zilean tăng khả năng cấu máu, sức mạnh phép thuật hồi phục nhanh hơn để hạ gục đối phương. Một bình máu để Zilean trụ vững khi đi đường và mắt vật tổ để kiểm soát tầm nhìn ở khu vực sống, hạn chế bị gank từ đối phương.

trang bi dau tran Zilean sp mua 7

Trang bị khởi đầu

Trang bị tiếp theo

Hồn ngọc tỏa sáng, quỷ thư morello và đôi giày khai sáng để hỗ trợ cho Zilean làm chậm mục tiêu, gây sát thương lớn và giảm thời gian hồi chiêu tốt hơn.

trang bi giua tran Zilean sp mua 7

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran Zilean sp mua 7

Trang bị cuối trận

Cách chơi Zilean

* Giai đoạn đầu trận

– Dùng bom hện giờ để đánh lính từ xa

– Combo cấu máu Bom Hẹn Giờ (Q) +) Rút Ngắn Thời Gian (W) + Bom Hẹn Giờ (Q)  để gắn 2 lần bom lên đối phương và làm choáng chúng.

– Cắm mắt vào vị trí phù hợp hạn chế việc vị gank

* Giai đoạn giữa

– Khi gặp các tướng có sức mạnh lớn dùng bẻ cong thời gan để bảo đảm an toàn

– Bẻ Cong Thời Gian (E) là kỹ năng khá đa dụng và thường tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn sử dụng sao cho hợp lí.

– Với Ultimate Đảo Ngược Thời Gian (R) rất có lợi trong giao tranh Đảo Ngược Thời Gian (R) có thể giúp cho Zilean hay đồng đội sống dậy tiếp tục chiến đấu

* Giai đoạn cuối

– Bom Hẹn Giờ (Q) vào tướng đỡ đòn, mở giao tranh của đội bạn rồi kích hoạt Bẻ Cong Thời Gian (E) cho họ có tốc độ di chuyển lao vào. Những tướng này sẽ ”ôm bom” hộ bạn và tự bản thân họ sẽ chọn vị trí tốt để cho bom nổ trong giao tranh

– Dùng rút ngắn thời gian để có thể quăng đối phương và tăng thêm sát thương

Xem thêm:

Tham khảo thêm: