Cách lên đồ Zill mùa 13 đi rừng: Bảng ngọc, Phù hiệu, Cách chơi

Zill đây chính là sát thủ pháp sư, là tướng có khả năng đi rừng và đi đường rất tốt, nhưng thường được anh em chọn đi rừng, vậy bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi và cách lên đồ Zill mùa 13 ra sao hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu qua bài viết sau:

Hướng dẫn tướng Zill toàn tập

Bài viết sẽ cố gắng gửi đến bạn đọc đầy đủ thông tin hướng dẫn về vị pháp sư sát thủ Zill, bao gồm bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi,.. và đáng chú ý là trang bị của Zill qua các mùa sẽ khác nhau:

hướng dẫn cách chơi Zill

Pháp sư sát thủ Zill

1. Phép bổ trợ Zill

Phép bổ trợ Zill

Các bạn sử dụng Zill đi rừng cần dùng Trừng trị

2. Kỹ năng cho Zill

Kỹ năng cho Zill

Nội tại: Bão tố
Tất cả chiêu thức mà Zill tung ra đều để lại dấu ấn lên đối phương, nếu bị dính dấu ấn thứ 3 thì sẽ giảm tốc chạy 80% trong 0,25s. Nếu tiếp tục đánh tường thì sẽ làm nổ sát thuong theo % máu, 120(+0)(+8% máu).

Chiêu 1: Phong đao
Hồi chiêu 8s, Ném cặp song đao lên phía trước gây 150 (+0) sát thương, và cặp song đao sẽ quay lại tay Zill và gây sát thương 200 (+0), đồng thời làm giảm chạy 50%.

Chiêu 2: Phong độn:
Hồi chiêu khá lâu, đến 12s, dịch chuyển đến điểm chọn và gây 260(+0) sát thương, sẽ có mẹo để hồi chiêu này nhanh hơn, các bạn xem tiếp nhé.

Chiêu cuối: Phong ba
Zill sẽ biến mất khiến đối phương sẽ không nhận diện được, đánh dấu nội tại lên mục tiêu để tấn công liên tục 5 lần gây 250(+0) sát thương, địch bị trúng nhiều đòn thì chỉ chịu 40% sát thương đòn thứ 2.

3. Tăng kiểm kỹ năng cho Zill

Tăng kiểm kỹ năng cho Zill

4. Bảng ngọc Zill

Bảng ngọc Zill

 Zill máu thấp nên các bạn cần thiết lên hút máu phép 1,6%

5. Phù hiệu cho Zill

Hiện tính năng này còn khá mới nên blog chưa tìm được phù hiệu chuẩn, bạn có thể xem cơ bản tại bài viết hệ thống phù hiệu Liên Quân

Đã có phù hiệu nha anh em:

Phù hiệu cho Zill

Cách lên đồ Zill qua các mùa

Thường thì 3 tháng trôi qua thì Liên Quân ra ra mắt một mùa mới. Anh em lại bắt đầu leo rank lại, tuy nhiên điểm đáng chú là là có một số tướng được tăng hoặc giảm sức mạnh, và cần có một trang bị phù hợp với mùa mới. Nắm bắt được nhu cầu đó, blog đã tìm hiểu và cập nhật trang bị cho Zill qua từng mùa, chi tiết mời bạn xem tiếp:

6. Cách lên đồ Zill mùa 13

Ở mùa 13, Zill có 2 lựa chọn là đi mid hoặc rừng. Tuy nhiên để phát huy hiệu quả của vị pháp sư này thì anh em cứ dành rừng nhé. Là một tướng cực kì mạnh ở cuối game, khả năng cơ động cao, bắt lẻ tốt, dồn sát thương khủng, chỉ cần 1 combo là kẻ địch lên bảng ngay. Luôn là tướng gánh team cho cả đội. Và dưới đây là một vài trang bị cho Zill khá hiệu quả:

* Cách lên đồ cho Zill mùa 13 theo Gia Huy GT:

Cách lên đồ cho Zill mùa 13 theo Gia Huy GT

Cách Lên Đồ Cho ZILL Mùa 13 Liên Quân – Gia Huy GT

Gươm Loki > Giày kiên cường > Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea > Trượng bùng nổ > Sách thánh.

Kết hợp bảng ngọc Zill mùa 13:
Đỏ: Công Phép/ Xuyên Giáp Phép
Tím: Công Phép/ Hút Máu Phép
Xanh: Công Phép/ Giảm Hồi Chiêu

* Cách lên trang bị cho Zill đi rừng mùa 13 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên trang bị cho Zill đi rừng

Mạnh hơn khi lên đồ Zill đi rừng mùa 13 – Mobile MOBA Việt

Gươm Loki > Giày kiên cường > Gươm tận thế > Quyền trượng Rhea > Vương miện Hecate > Giáp hộ mệnh.

* Cách build đồ tướng Zill mùa 13 đi rừng theo Phong Zhou:

Cách build đồ tướng Zill mùa 13

Mẹo lên trang bị Zill Đi Rừng mùa 13 Không Ngán Bất Kì Ai – Phong Zhou

Gươm Loki > Giày phù thủy > Gươm tận thế > Dây chuyền ma thuật > Vương miện Hecate > Cầu pha lê.

* Cách lên đồ Zill mùa 13 đi mid theo Đạt Bá Phú TV:

Cách lên đồ Zill mùa 13 đi mid

ZILL mùa 13 | là 1 Pháp sư ảo diệu đi mid – Đạt Bá Phú TV

Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Gươm tận thế > Mặt nạ ma quái > Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea.

Ngọc cấp 3 cho ZILL mùa 13 đi mid:
ĐỎ: 9v công phép/ xuyên giáp phép + 1v chí mạng
TÍM: tốc đánh/ tốc chạy
XANH: tốc đánh/ xuyên giáp phép

7. Cách lên đồ Zill mùa 14

… Hiện tại thì đang ở mùa 13. Tuy nhiên tương lai gần blog sẽ cập nhật trang bị Zill mùa 14 ở đây, anh em chờ đón xem nhé!

8. Cách lên trang bị Zill mùa cũ

cách lên đồ Zill

Lên đồ

Lý giải: Gươm loki để có được đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây 35% công vật lý và + thêm 45% công phép, món thứ 2 là Giày Hermes để gank và combat tốt hơn, vì tốc độ của Zill khá chậm, tiếp theo là Quyền trượng Rhea để lấy máu phép thêm 25% hút máu phép sau đó mới lên Gươm tận thế, thứ 5 là Trượng bùng nổ để gia tăng lượng sát thương và công phép, cuối cùng là sách thánh để hổ báo hơn.

9. Cách chơi Zill Liên Quân

Zill bước vào đầu game:

– Anh em nhớ cầm theo trừng trị để đi rừng nhé! Khi bắt đầu trận đấu lao ngay vào bùa xanh, nhờ đồng đội hỗ trợ để ăn nhanh hơn.

– Tiếp đó chạy ngay đến bùa đỏ và lần lượt quái rừng, luôn quan sát tránh team địch cướp rừng.

– Tận dụng sự linh hoạt của Phong Độn để di chuyển không khéo và tiết kiệm được thời gian hơn. Lên được cấp 4 thì Zill cũng khá mạnh với Phong Ba. Lúc này vừa di chuyển ăn quái rừng thật nhanh để tích kinh nghiệm và vàng, đồng thời gank một cách hợp lí.

– Khi kích hoạt nội tại sẽ hồi lại kỹ năng Phong Độn, nên giai đoạn này có combo như sau: Phong Đao > Phong Độn > Đánh thường > Phong Độn. Dùng nó để dọn quái rừng hoặc khi đối đầu với kẻ địch.

Zill ở đoạn giữa game:

– Lúc này trang bị cho Zill cũng tạm ổn, sát thương đến từ chiêu đánh thường khá lớn, cùng với chiêu cuối Phong Ba sẵn sàng xé tan kẻ địch còn nửa cây máu, cho nên hãy chọn mục tiêu chuẩn xác.

– Giai đoạn này xuất hiện nhiều mục tiêu quan trọng là rồng, Caesar. Cho nên vừa ăn rừng vừa luôn phải quan sát 2 khu vựa đó.

– Dọn lính và quái thật nhanh, di chuyển qua các đường phối hợp với đồng đội để kiếm điểm hạ gục, Zill khá mạnh ở vai trò này.

– Hãy cũng đồng đội gank liên tục, bởi 2 kỹ năng Phong Độn và Phong Ba khá lợi hại ở thời điểm này. Có cơ hội ăn ngay rồng để mang lại lợi thế nhất định cho team.

Zill bước vào giai đoạn cuối game:

– Một khi đã lên đủ trang bị thì sức mạnh của Zill là khá kinh khủng luôn. Hãy lựa chọn mục tiêu là xạ thủ, pháp sư, hoặc kẻ địch còn ít máu, chỉ cần 1 combo là loại bỏ ngay đối thủ.

– Sở hữu sát thương to nhưng nhược điểm là máu thấp, cho nên hãy di chuyển khôn ngoan, đừng để kẻ địch vây bắt. Thông thường thì núp bụi gần đó, sau khi có giao tranh thì lao ra tung combo chính xác làm tan rã đội hình địch.

– Quan sát và cùng đồng đội ăn Caesar nếu có thể, để tăng sức mạnh cho team, đẩy trụ và kết thúc trận đấu.

Combo Zill:

– Chiêu 2 trước để lao vào đối phương => chiêu 1 làm chậm, lúc này tích được 3 dấu ấn, đánh tường một cái là hồi chiêu 2 => tung chiêu 2 => chiêu cuối, lúc này sẽ hồi lại nội tại và tiếp tục => chiêu 2.

– Hoặc: Chiêu 2 lao vào => chiêu 1, lúc này tích được 2 nội tại => chiêu 3 sẽ tích được 3 nội tại => chiêu 3.

Cố gắng gank nhanh nhất, ăn 2 bùa và đẩy đường, đừng quá tập trung fame

Zill So sánh với Nakroth và Murad: 2 tướng này phụ thuộc vào đòn đánh tay, còn với Zill thì thiên về kỹ năng hơn, chính vì vậy nên sẽ rất khó chơi.

Cách lên bảng ngọc Nakroth bá đạo nhất, hay lên đồ Murad chuẩn nhất, nếu chưa biết anh em có thể xem qua không phí đâu.

Tham khảo thêm: