Cách lên đồ Zyra Guide Sp, cách chơi Zyra hỗ trợ trong liên minh

Zyra khá nổi danh với khả năng hỗ trợ mạnh nhất trong liêm minh huyền thoại. Một Zyra mạnh mẽ không có đối thủ trong việc cấu rỉa máu và gây sát thương lớn có hiệu ứng không chế lên địch. Vì thế, Zyra sẽ là lựa chọn tuyệt vời để trận đấu của bạn quyết liệt hơn.

Cách lên đồ Zyra

Zyra tank

Zyra sở hữu bộ skill thực vật khá tốt có sức đe dọa với khả năng ép góc, tấn công đối phương khá tốt. Bên cạnh đó, Zyra luôn tung chiêu thức tàn sát thương hàng loạt chồi non cực chuẩn xác. Không quá ngạc nhiên khi nhiều người lại lựa chọn Zyra để mở giao tranh.

Nhưng lối chơi của Zyra cần phải có nhiều cơ hội hơn để xoay quanh các mầm cây. Và vô cùng yếu máu và không có kĩ năng trốn chạy khi trận đấu giao tranh tổng. Do đó, người chơi khéo léo tung từng kĩ năng kịp thời và giữ vị tri zyra cẩn thận mới cân bằng thế trận. Hãy cùng tìm hiểu lối lên đồ và chơi zyra tank bá đạo.

Phép bổ trợ zyra

phep bo tro zyra tank mua 7

Phép bổ trợ

Ngọc bổ trợ

ngoc bo tro zyra tank mua 7

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ

Cách lên đồ Zyra

Bảng bổ trợ

Cách tăng kỹ năng cho zyra tank

Cách lên đồ Zyra

Cách tăng kỹ năng

Cách lên đồ cho zyra SP

Trang bị khởi đầu

Zyra SP có thể gây lên sát thương lớn cho đối phương. Vì thế, không thể thiếu lưỡi gươm đoạt thuật để tăng thêm sát thương. Thêm một total hồi xuân giúp Zyra tăng thêm máu và năng lượng để trụ đường tốt hơn sau khi trao đổi chiêu thức. Mắt vật tổ luôn là phụ kiện không thể thiếu để Zyra kiểm soát tầm nhìn tốt và hạn chế việc bị hỏi thăm.

trang bi dau tran zyra tank mua 7

Trang bị khởi đầu

Trang bị quay về

Đá tỏa sáng, đôi giày thường và hồi xuân là những trang bị cần thiết nhất để Zyra tăng tốc độ tung chiêu và gây dồn sát thương.

trang bi quay ve zyra tank mua 7

Trang bị quay về

Trang bị tiếp theo

trang bi tiep theo zyra tank mua 7

Trang bị tiếp theo

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran zyra tank mua 7

Trang bị cuối trận

Cách chơi zyra guide Sp hay nhất

– Zyra có khả năng đi đường mạnh với bộ kỹ năng với những cây gây sát thương liên tục. Vì thê, cố gắng tận dụng những sức mạnh nội tại có được để bắt và trói chặt tướng địch

– Hãy sử dụng Dây Leo (E) sao cho vừa trói được đối phương vừa có thể kích hoạt những mầm cây để gây sát thương nhiều nhất với tướng địc

– Combo hiệu quả cho zyra: xum xuê > dây neo > nở rộ để gây sát thương và kích hoạt mầm cây. Tuy nhiên, trong khi giao tranh nhớ sử dụng mắt để kiểm soát tốt nhất

– Lên những trang bị cần thiết và dùng dây gai để kết hợp với nội tại khi có ultimate vừa làm choáng và hất tung chúng

– Kỹ năng xum xuê cực kỳ tốt không chỉ che khuất và chốt địch mà còn kiểm soát tầm nhìn hiệu quả tránh tướng mạnh

– Khi về cuối trận dùng bộ combo một cách khéo léo để khống chế địch. Với rễ cây vừa dùng tấn công địch và bảo vệ cho cả đồng đội, chủ lực.

Xem thêm:

Tham khảo thêm: