Top 10 ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại online miễn phí uy tín

Hiện nay các trang web hay các nền tảng internet không chỉ giúp người dùng giải trí, mà chúng còn có thể giúp người dùng kiếm được số tiền không nhỏ. Nếu bạn muốn kiếm tiền online thì đừng bỏ qua bài viết top 10 ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí uy tín ngay dưới đây mà blogcachchoi.com đã tổng hợp được.

Những ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại Online

Với mong muốn giúp mọi người kiếm tiền được hiệu quả nhất, blog đã tiến hành tìm kiếm và tổng hợp ra một danh sách các ứng dụng kiếm thẻ cào online uy tín nhất. Với 10 ứng dụng kiếm thẻ điện thoại miễn phí dưới đây, chắc chắn sẽ giúp người dùng dễ dàng kiếm được những chiếc thẻ cào giá trị cho dế yêu của mình.

1. Ứng dụng Tozaco

ứng dụng đổi thẻ cào

Tozaco là ứng dụng đầu tiên lọt vào top 10 ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại online ngày hôm nay. Đây là ứng dụng dành riêng cho người Việt, với ứng dụng này người dùng muốn có được những chiếc thẻ cào bạn cần tích lũy một lượng coin tương ứng. Để có được coin, bạn cần tải ứng dụng Tozaco, sau đó tiếp tục tải các ứng dụng khác về máy. Mỗi lần tải ứng dụng bạn sẽ nhận được một số coin nhất định, khi đạt số coin nhất định người dùng có thể quy đổi chúng thành thẻ cào điện thoại.

Ngoài việc tải ứng dụng, Tozaco còn có hình thức kiếm coin khác đơn giản hơn nhưng đòi hỏi người dùng cần liên kết ứng dụng này với Facebook. Sau đó bạn cần like, share fanpage Facebook của ứng dụng, vậy là bạn có thể nhận được phần thưởng là số điểm coin rồi.

2. Ứng dụng BigCoin

tai app nhận thẻ cào

Ứng dụng BigCoin là một ứng dụng trả tiền cho người dùng thông qua hình thức tích điểm để đổi quà. Khi bạn tích được một số điểm nhất định, bạn có thể sử dụng số điểm đó để đổi những thẻ cào điện thoại của những hãng viễn thông như Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Hiện nay ứng dụng BigCoin đã có mặt chính thức cả trên Android và iOS. Vì vậy nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, còn chờ gì nữa tải ngay BigCoin để nhận được những chiếc thẻ cào giá trị thôi nào.

3. Ứng dụng Kola

kiếm thẻ cào

Đến với Kola, người dùng chỉ cần lướt web trên ứng dụng này, sau đó đọc tin là bạn đã có thể kiếm tiền. Ứng dụng Kola là một trong những ứng dụng hoàn toàn miễn phí, dung lượng ứng dụng khá thấp nên dường dùng có thể yên tâm Kola phù hợp với tất cả các dòng điện thoại thông minh.

4. Ứng dụng MobiCoin

ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí

MobiCoin là một trong những ứng dụng lọt top 10 ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí. Việc bạn cần làm rất đơn giản, hãy tải ứng dụng MobiCoin về máy sau đó thực hiện các bước sau đây.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MobiCoin vào điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng ký một tài khoản MobiCoin trên cùng một tài khoản Facebook hoặc Gmail.

Bước 3: Xem các video trên ứng dụng, tham gia like, share Facebook và tham gia các sự kiện khác để kiếm tiền.

Với số tiền kiếm được trên MobiCoin, bạn có thể đổi chúng ra thẻ cào điện thoại hoặc quy đổi chúng về tiền mặt đều được.

5. Ứng dụng Xúc Xu

kiếm thẻ cào online

Nếu bạn có thời gian rảnh để lướt web thì hãy tải ngay ứng dụng Xúc Xu về máy để kiếm thêm thu nhập. Xúc Xu được coi là một trong những ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí và dễ dàng sử dụng nhất hiện nay. Người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút đến 20 phút mỗi ngày, vậy là bạn đã có thể kiếm được những chiếc thẻ cào có giá trị rồi. Còn chờ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng hữu ích này về máy và làm theo hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi.

Bước 1: Tải ứng dụng Xúc Xu về điện thoại .

Bước 2: Tham gia các việc hay, các sự kiện mà ứng dụng tổ chức.

Bước 3: Tham gia các hình thức kiếm tiền Online để đổi thẻ cào nếu bạn muốn.

6. Ứng dụng Báo Mới

kiếm thẻ cào điện thoại online

Báo Mới là một trong những ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí uy tín tại Việt Nam. Đến với ứng dụng này bạn có thể đọc báo ở các báo điện tử nổi tiếng, cập nhật tin tức mới nhất và kiếm được số tiền không nhỏ.

Cách kiếm tiền: Bạn chỉ cần tải ứng dụng Báo Mới về điện thoại, sau đó đăng ký và mời bạn bè của mình tham gia đọc báo trên ứng dụng này. Khi bạn mời thành công, bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng. Mời được càng nhiều bạn bè thì số tiền nhận được càng lớn, khi đạt đủ số tiền từ 10.000 đồng đến 50.000 đồng bạn có thể đổi được những chiếc thẻ cào từ nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone, Mobile, Gmobile.

7. Ứng dụng VN Ngày Nay

cách kiếm thẻ cào miễn phí

Ứng dụng Vn Ngày Nay là ứng dụng đọc báo trên Smartphone giúp người dùng kiếm tiền, kiếm thẻ cào khá hay. Với ứng dụng này, người dùng cần tải ứng dụng về máy thông qua CH Play hoặc App Store.  Khi đã tải ứng dụng về máy điện thoại thành công, người dùng cần tiến hành đọc báo hàng ngày trên ứng dụng này. Khi hoàn thành việc đọc báo, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng, số tiền này bạn có thể sử dụng nó để đổi thành các thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt về tài khoản ATM.

Những cách giúp bạn kiếm tiền từ ứng dụng VN Ngày Nay:

– Đọc báo kiếm tiền trên ứng dụng: Đây là các dễ thực hiện nhất nhưng lại kiếm được ít tiền, nếu bạn muốn cập nhật tin tức thì hãy áp dụng cách kiểm thẻ cào miễn phí bằng cách chăm chỉ dành thời gian đọc báo thì khi Exp tăng cao bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

– Chơi game trên VN Ngày Nay để kiếm tiền: Việc của bạn là chơi các tựa game hàng ngay trên ứng dụng, khi hoàn thành các ván game trên ứng dụng bạn có thể nhận được số tiền lên tới 4000 đồng.

– Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền:Khi hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra, bạn sẽ nhận được số tiền phù hợp.

– Tuyển lính mới cho ứng dụng: Đây là cách tạo ra thu nhập tuyệt vời nhất, hãy mời những người bạn khác sử dụng cách kiếm tiền trên App VN Ngày Nay. Khi mời được người bạn mới bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định.

– Nuôi cây phát tài:Cây phát tài trong ứng dụng có thể giúp bạn thu hoạch được tiền thật. Mỗi lần thu hoạch người dùng có thể nhận số tiền lên tới vài trăm nghìn sau vài giờ đồng hồ .

8. Ứng dụng MoMo

cách kiếm thẻ cào 100k nhanh nhất

Momo là một loại ví điện tử thanh toán qua điện thoại được rất nhiều người sử dụng. Với ứng dụng này người dùng có thể kiếm được tiền, kiếm được thẻ điện thoại khi sử dụng.

Để việc sử dụng ứng dụng này mang lại những giá trị về vật chất bạn cần tực hiện một trong hai cách dưới đây:

– Cách 1: Tải Momo về điện thoại, cùng với đó thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng của mình. Bạn có thể nhập mã giới thiệu của bạn bè để cả hai đều kiếm được tiền. Với cách làm này bạn sẽ nhận được nhận số tiền là 100.000, lưu ý với cách làm này bạn chỉ có thể thực hiện duy nhất 1 lần.

– Cách 2: Hãy mời người khác sử dụng Momo và liên kết tài khoản ngân hàng giống như bạn. Với mỗi người mời được bạn sẽ nhận được 100 nghìn, và cách làm này không giới hạn số người mời.

9. Ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí App Golike

cách kiếm thẻ cào 50k nhanh nhất

Ứng dụng cuối cùng lọt vào danh sách 10 ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí  ngày hôm nay là App Golike. Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần thực hiện những thao tác rất đơn giản như like bài viết, tiến hành chia sẻ bài đăng và like fanpage cho người khác. Khi thực hiện được các thao tác này người dùng sẽ nhận nhận được số tiền tương ứng. Khi đạt được số tiền thanh toán tối thiểu, người dùng có thể rút tiền mặt hoặc quy đổi chúng thành thẻ cào điện thoại nếu muốn.

Cách đơn giản kiếm tiền trên ứng dụng Golike:

Bước 1: Hãy tải ứng dụng Golike về điện thoại của mình.

Bước 2: Đăng ký tài khoản để kích hoạt chức năng rút tiền.

Bước 3: Bạn cần thêm tài khoản Facebook vào ứng dụng Golike.

Bước 4: Bắt đầu các hành động like, share kiếm tiền đơn giản với Facebook mỗi ngày.

10. Ứng dụng Q&Me

các ứng dụng đổi thẻ cào

Đây cũng là một trong những ứng dụng đổi thẻ cào uy tín hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này người dùng có thể dễ dàng có được những chiếc thẻ cào với mệnh giá khác nhau.

Bạn chỉ cần đăng ký để trở thành thành viên chính thức của ứng dụng hoặc mời 20 bạn bè tham gia ứng dụng này là đã nhận được những điểm thưởng giá trị từ hệ thống. Hãy tải ngay Q & Me và kiếm cho mình những thẻ cào mệnh giá lớn thôi nào.

Trên đây là top 10 ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí uy tín mà blogcachchoi.com muốn giới thiệu cho bạn bè, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những chiếc thẻ cào có giá trị. Nếu bạn có thời gian rảnh thì hãy tải ngay các ứng dụng này về máy và kiếm thêm thu nhập thôi nào.

Tham khảo thêm: