Võ lâm 2 lậu (Private)Trung Quốc, Việt hóa mới nhất

Blogcachchoi.com gửi lời chào đến anh em.

Cộng đồng game lậu hiện nay có rất nhiều thể loại game khác nhau cho anh em chọn lựa, hôm nước mĩnh đã có giới thiệu game Vua Hải Tặc lậu Việt hóa được tặng free vàng, nếu quan tậm mọi người có thể xem qua.

Bài viết hôm nay blogcachchoi giới thiệu đến anh em thể loại nhập vai đình đám một thời như võ lâm truyền kỳ 2, không ai khác đó chính là Võ Lâm 2 lậu hay còn gọi game Võ lâm 2 Private. Sau một thời gian tìm kiếm thì chúng tôi cũng tìm được sever Võ lâm lậu Trung Quốc, và nghe nói khi tham gia các bạn sẽ nhận free xu, vậy khi tải và chơi vo lam 2 lau sẽ nhận được gì?
Võ lâm 2 lậu

Chơi Võ Lâm 2 Lậu (Private ) phiên bản Trung Quốc, Việt hóa có gì?

– Có 2 môn phái mới mà võ lâm 2 đơn thuần không có.
Các mốc lên level nhanh chóng:

– Từ level 1 – 50: Anh em làm một số nhiệm vụ sẽ lên ngay level 50

– Từ level 50 đến 70 mọi người nhận nhiệm vụ TQC và hoàn thành sẽ lên đươc 70 và phần thưởng là set sm3

– Từ level 70 đến 80 anh em nhận và hoàn thành hết nhiệm vụ PT sẽ lên được cấp 80, phần thưởng cho nhiệm vụ này là sét sm4

– Từ level 80 bạn sẽ nhận được sư phụ, mỗi ngày sẽ có một lượng kinh nghiệm, tích lũy nhiều ngày sẽ lên được level 90.

Võ lâm 2 Private

Võ lâm 2 Lậu

– Khi anh em lên được level 80 thì việc kiếm vàng rất đơn giản thông qua các tính năng.

– Nếu mọi người chịu khó thì một ngày kiếm được 300J với game thủ mới và 3000J cho game thủ có kinh nghiệp, thập chí hơn là chuyện bình thường, đặc biệt giá vật phẩm trong game khá rẻ, vd như bạn mua cuốn I3 có 15J và, 1vk cộng 10 bt chỉ có 150J,…

Trên là mình nói đến Võ Lâm 2 lậu Trung Quốc, còn phiên bản Việt hóa hiện tại blogcachchoi chưa tìm ra, anh em nhớ thường xuyên truy cập để biết thông tin nhé. Bạn truy cập jw.xoyo.com để đăng ký và tham gia Võ lâm 2 lậu.

Bạn là người yêu game nhập vai thể loại kiếm hiệp thì cũng có thể tham khảo qua Kiếm Thế Lậu free all, Phong Vân lậu Trung Quốc hoặc Phong Thần Private đều miễn phí KNB.

Tham khảo thêm: