Võ lâm lậu mới ra – Võ lâm 1 Private mới nhất hiện nay

Chào anh em, có ai có sở thích giống mình không, đó chính là chơi game Võ Lâm lậu, mà đặc biệt là Võ lâm 1 lậu phiên bản Công Thành Chiến rất được anh em ưu chuộng. Chính vì vậy nên hôm nay blogcachchoi.com sẽ gửi đến anh em một số web uy tín, chất lượng, đông người chơi để trải nghiệm.

Võ lâm lậu là gì?

Nó giống như phiên bản gốc thôi, nhưng có những ưu đãi nhiều hơn so mới bản chính thức, Võ lâm 1 lậu là được một cá nhân, tổ chức nào đó tạo nên, nhưng khác ở chổ là không thu phí chơi, những tính năng đều giống nhau (nhiệm vụ, tống kim, công thành chiến, săn boss, vận tiêu,…).

Game khác: Chiến Cơ Huyền Thoại lậu free full kim cương

Võ lâm 1 lậu

Võ lâm 1 lậu

Phiên bản Võ Lâm 1 lậu

Hiện tại mình thấy thì game được chia làm 2 phiên bản, thứ nhất là Võ lâm 1 lậu đồ xanh và full đồ.

Có phiên bản trùng sinh hoặc không tùy theo nhà phân phối đưa ra, vậy nên anh em muốn chơi phiên bản nào thì lựa chọn phiên bản đó.

Chơi Võ lâm lậu nhận được gì?

Vài năm trước kia thì anh em chơi phiên bản gốc, nhưng hiện tại thì rất nhiều phiên bản lậu ra đời để phục vụ anh em, chơi bản lậu ưu đãi khá nhiều cho anh em, mình có thể kể chung chung một số như sau, còn tùy phiên bản mà ưu đãi nhiều hay ít.

Luyện cấp nhanh, có thể một ngày bạn đã lên 9x, được hỗ trợ máu, đồ đạt này kia, kỹ năng 8x miễn phí, luyện skill cực nhanh, vài tiếng là max rồi.

Hoàn toàn miễn phí giờ chơi, tính năng đầy đủ.

Anh em chơi rất đông, không cần phải bỏ tiền nhiều mà vẫn có đồ Vip để dùng.

….

Xem thêm: Võ lâm 2 lậu mới nhất

Website Võ lâm lậu uy tín

Nếu bạn tìm kiếm trên mạng thì sẽ thấy rất nhiều website Võ lâm lậu, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định, xem phiên bản có nhiều người chơi không, hỗ trợ tân thủ những gì, là phiên bản công thành chiến đồ xanh hay full đồ, sau đó mới quyết định chơi.

Khuyên bạn nên tìm những sever mới ra mắt hoặc sắp ra mắt để chơi, như vậy mới tham gia được sự kiện đua top và có cơ hội những phần thưởng hấp dẫn.

Gợi ý một số web Võ lâm lậu: volamtruongkiem.com, volamhoanghai.com,  ngulongtaixuat.com,…

Hiện thì mình chơi bên volamhoanghai.com sever Kim Sơn, anh em nào hứng thú thì có thể qua đó chơi chung cho vui nhé!

võ lâm lậu

Võ lâm lậu

Những phiên bản mình giới thiệu hoàn toàn miễn phí nên mọi người yên tâm, sever lại đông người chơi, đầy đủ tính năng cho anh em trải nghiệm.

Mình sẽ cập nhật những phiên bản Võ lâm lậu miễn phí thường xuyên tại đây cho nên anh em hãy thường xuyên theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất nhé. Anh em nào phát hiện sever mới hay sắp ra mắt thì comment phí dưới để mọi người tham khảo luôn, vì một cộng đồng game trải trí vui vẻ!

Và rất nhiều game khác tại chuyên mục: https://blogcachchoi.com/game-lau/

Tham khảo thêm: