Game Vua Hải Tặc Lậu Việt hóa Free all vàng và danh vọng

Thời gian gần đây khi mình tham gia game Truy kích lậu thì nghe anh em bảo hiện tại Vua Hải Tặc lậu đang rất nỗi, sever ra liên tục và ưu đãi khủng, vậy nên hôm nay mình quyết định nghĩ 1 ngày chơi game để tìm hiểu và chia sẻ lên blogcachchoi.com cho anh em.

game Vua Hải Tặc lậu

Vua Hải Tặc lậu

1. Vua Hải Tặc là gì?

Như các bạn đã biết Vua Hải Tặc là tên tiếng việt của bộ manga nỗi tiếng One Piece của tác giả Eiichiro Oda xuất hiện trên tạp chí Weekly Shōnen Jump vào ngày 19 tháng 7 năm 1997, và được phát hàng tập đầu tiên ngày 24 tháng 12 năm 1997 bởi nhà xuất bản Sheisha. Game mang một phong cách Nhật Bản, lối chơi đa dạng, đồ họa tinh tế,.. đây là game tuyệt vời, đặc biệt là fan của One Piece. Tất cả những tính năng cũ cũng như mới đều có trong Vua Hải Tặc lậu Việt hóa.

Về game Vua Hải Tặc private thì được dựa hoàn toàn theo nội dung cốt truyện One Piece. Những nhân vật có tạo hình dễ thương đậm chất manga. Hiệu ứng kỹ năng đẹp, khá bắt mắt. Gameplay mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời, hứa hẹn nhiều yếu tố hấp dẫn.

2. Game Vua Hải Tặc lậu Việt hóa full vàng

Tủy vào phiên bản mà có việt hóa, full vàng hay không. Tuy nhiên nhìn chung sẽ có được những ưu đãi sau hấp dẫn dành cho người chơi.

Đa số phiên bản khi anh em tạo nhân vật và đặng nhập game Vua Hải Tặc lậu phiên bản Việt hóa sẽ nhận được phúc lợi tân thủ gồm có lực hoạt động 3000, free 10000 vàng, 6000000 beri 6000000 chiến tích và 150000 danh vọng, còn có code tân thủ với 5k tinh linh thạch, 1 triệu beri, đặc biệt là tướng Magellan. Ngoài ra khi tham gia các hoạt động trong Vua Hải Tặc lậu sẽ nhận hơn 2 triệu vàng và full danh vọng cùng nhiều vật phẩm khác.

Ngay dưới đây 5 phiên bản Vua Hải Tặc private bạn có thể tìm hiểu qua trước khi lựa chọn chơi.

Vua Hải Tặc Pro

Vua Hải Tặc lậu

Là một phiên bản mới phương châm hướng đến người chơi, luôn mang muốn các thuyền trưởng có những quyền lợi tốt nhất khi chơi game, giúp cho cộng đồng phát triển lớn mạnh, số lượng người tham gia đông đảo.

Đến với Vua Hải Tặc Pro bạn sẽ nhận được:
– Trực tiếp tham gia những tính năng đa dạng.
– Tải và chơi hoàn toàn miễn phí, sẵn quà giá trị.
– Có BQT hỗ trợ nhiệt tình, người chơi có thể liên hệ bất cứ lúc nào.
– Có số lượng người chơi đông đảo và nhiều hơn nữa trong tương lai.
– Hành trang đã sẵn sàng, các thuyền trưởng hay cùng lên đường chiến thôi !!!
– Tại shop có bán thú cưỡi, vật phẩm, …
– Có sự kiện đua top khi ra mắt máy chủ mới.
– Nhiều hỗ trợ cho tân thủ như: Giftcode, Ceasar, Luffy Gear 4, Rayleigh, Jinbei, VIP 12. Ngoài ra được tặng vàng, thể lực, danh vọng, chiến tích, Beri khi đăng nhập game.
– Web game One Piece hàng đầu tại Việt Nam
Trang chủ: http://vuahaitacpro.com
Fanpage: https://www.facebook.com/vuahaitacprovip

Hải Tặc Việt – One Piece Online

Vua Hải Tặc private

– Được xem là phiên bản trò chơi Vua Hải Tặc lậu mới nhất hiện tại sở hữu nhiều tính năng và nhân vật chuẩn One Piece với sức mạnh tương xứng theo cốt truyện.
– Hệ thống sức mạnh của từng nhân vật được cân bằng dựa vào nội dung cốt truyện của One Piece, một điều mà khó có phiên bản nào làm được.
– Có tính năng đầy đủ, sở hữu số lượng tướng (đồng đội) nhiều nhất từ trước đến nay, và sẽ update thêm tại những phiên bản nâng cấp.

Và tất nhiên là có những hỗ trợ khi sever mới ra mắt như:
– Giftcode cực giá trị.
– Nhiều phúc lợi khác dành cho tân thủ: VIP 5, 200.000 Vàng, 1000 Thể lực, 300.000 Danh vọng, 3.000.000 Chiến tích, 1.000.000.000 Beri.

Hải Tặc Việt – Webgame Vua Hải Tặc hấp dẫn nhất
Website: http://haitacviet.com/
Play Mobile: http://bit.ly/HTVmobile
Groups thảo luận: http://bit.ly/HTVgroups

Đại Hành Trình

game one piece lau

– Đội ngũ Admin Vua hải tặc Online thường xuyên hỗ trợ game thủ.
– Đến với Vua Hải Tặc lậu phiên bản Đại Hành Trình còn có nhiều tính năng đặc biệt khác như: Double Vip sẽ có được nhiều đặc quyền Vip theo Quý hoặc tháng, không giới hạn level cường hóa, vật phẩm.
– Nhiều nhân vật được yêu thích: sabo, shanks, luffy gear 4 .v.v.v.
– Khi tạo nhân vật sẽ được nhận ngay: Vip 10, 10 triệu vàng, 300k danh vọng, 1000 thể lực, 3 triệu chiến tích, 2 tỷ beri
– Chức năng ingame như:Hệ thống Haki, Shura, Hải hồn, Tinh luyện dung nham, có Pet cưỡi và cả Pet phụ, Nguyên tố, Ngọc 8/9, có cơ hội sở hữu trang bị ám kim 150, báu vật 160, tổ đội,..

Vua Hải Tặc Server Pirate Oversea.
Trang chủ: http://pirateoversea.com/

Vua Hải Tặc – Vuahaitac.online

– Cho đến thời gian hiện tại thì đây là phiên bản đã trải qua 2 năm hoạt động và luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game private trong và ngoài nước.

– Hiện tại đã có 9 sever. Và mỗi khi ra máy chủ mới, để tạo cho các thuyền trưởng có 1 khởi đầu thuận lợi, Vua Hải Tặc sẽ tặng gift code bao gồm: 10 triệu beri, 2 trăm ngàn vàng, 2 trăm ngàn danh vọng, túi kim cương, túi thời trang, thú cưỡi, … và nhiều vật phẩm khác.

Tân Hải Tặc

Tân Hải Tặc

– Một phiên bản liên tục gửi đến anh em máy chủ mới, cho đến hiện tại đã có rất nhiều sever thành công. Đến với máy chủ, ngoài việc đương đầu với thử thách mới, các bạn còn có thể kết bạn, giao lưu và so tài cùng các thuyền trường khác.
– Có các nhiệm vụ hằng ngày để người chơi thực hiện, hoàn thành sẽ nhận 10.000 vàng.
– Tham gia hoạt động đánh boss nhận ngay 32.000 vàng.
– Tham gia Lôi đài tranh bá nhận tối đa 6000 Vàng.

Và khi ra mắt máy chủ mới tân thủ sẽ nhận được:
– Tham gia sự kiện đua top sever nhận thưởng hấp dẫn.
– Được tặng giftcode giành riêng cho sever đó.
– Code sử dụng vô thời hạn bao gồm: 20k vàng, 2 triệu beri, 200 thể lực, 1 bảo thạch 8 sao, pet cưỡi Billy.

Trang chủ: www.tanhaitac.com

Một thể loại game private tương tự nhưng được chơi trên mobile mang tên Naruto Đại Chiến lậu free 5k kim cương, Vip 8.hoặc game nhập vai Pk trên máy tính có tên Phong Vân lậu miễn phí Knb và vàng.

Tham khảo thêm: