Wikidich và Hamtruyen: Top 2 ứng dụng đọc truyện hot nhất 2022

Wikidich và Hamtruyen được hầu hết độc giả nhận định là 2 trong số những app đọc truyện ngôn tình, xuyên không, đam mỹ HOT nhất Việt Nam năm 2022. Chi tiết so sánh Wikidich, Hamtruyen và link tải app từ TrumGameMod.com, bạn cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu Wikidich và Hamtruyen – nên tải ứng dụng đọc truyện nào đam mỹ nào?

Với mọt ngôn tình, xuyên không hay đam mỹ, truyện tranh thì chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì với WikidichHamtruyen – 2 địa chỉ đọc truyện miễn phí được yêu thích nhất hiện nay. Vừa sở hữu những điểm giống nhau lại vừa khác biệt, chính xác thì điều gì đã làm cho Wikidich và Hamtruyen phát triển nhanh và mạnh mẽ, có độ phủ sóng cao đến vậy?

Đầu tiên, Wikidich là ứng dụng dịch truyện tiếng Hoa (tiếng Trung Quốc) sang tiếng Việt (tự động), cho phép bạn đọc bản dịch của tất cả các truyện có sẵn trên app, hoặc bạn có thể chủ động tìm truyện tiếng Trung và app sẽ dịch cho bạn đọc. Truyện Wikidich có đặc điểm là đa dạng, phong phú và có thể xem như thiên đường cho mọt ngôn tình, đam mỹ và truyện xuyên không Trung Quốc. Không chỉ độc giả yêu thích đọc truyện Wikidich mà nhiều editor cũng sử dụng Wikidich như một công cụ hữu ích hỗ trợ chuyển ngữ và biên tập.

Trong khi đó, Hamtruyen (Ham Truyện) là một app đọc truyện trực tuyến mới hơn và ít phổ biến hơn một chút so với Wikidich nhưng lại ghi dấu ấn ấn tượng ở mức độ đa dạng thể loại truyện (bạn có thể đọc truyện tranh vô tận tại đây). Hơn thế nữa, điểm mạnh của Ham Truyện là app đọc truyện này có mục kết bạn, trò chuyện để cùng bàn luận, chia sẻ nhiều hơn với các độc giả khác về truyện, hỏi tên truyện, tình tiết,…

Wikidich và Hamtruyen có những đặc điểm nổi bật khác nhau, rất khó để khẳng định đâu là app đọc truyện chất lượng hơn. Tuy vậy, nếu buộc phải so sánh, chấm điểm và lựa chọn giữa Wikidich với Hamtruyen thì bạn có thể nhìn vào các khác biệt chủ yếu như:

– Wikidich đa dạng hơn về số lượng truyện và nếu bạn yêu thích truyện Trung Quốc thì nhất định sẽ yêu thích app Wikidich; trong khi đó, Hamtruyen có đầy đủ truyện Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản,…

– Wikidich là app dịch truyện tự động nên văn phong có thể chưa được mượt mà, chủ yếu là để đọc hiểu nội dung chính hoặc lấy nền tảng cơ sở để biên tập; Ham Truyện bao gồm các tác phẩm đã được dịch sang tiếng Việt, dễ đọc và theo dõi hơn.

Nhìn chung, Wikidich áp đảo về số lượng còn Hamtruyen có thể được yêu thích hơn nhờ chất lượng các bộ truyện. Nếu bạn muốn đọc những truyện hiếm, chưa blogger, editor nào chuyển ngữ thì Wikidich sẽ phù hợp hơn, còn ngược lại thì Hamtruyen cũng có thể đủ đa dạng để đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Tải app Wikidich, Hamtruyen APK ở đâu nhanh, miễn phí?

Điều đáng nói, với đà phát triển và cạnh tranh như hiện tại, Wikidich và Hamtruyen đã cân nhắc để hoạt động song song cả trên trình duyệt web và ứng dụng (Wikidich bị chặn thường xuyên vì vấn đề bản quyền). Do đó, hầu hết độc giả muốn khám phá kho truyện của Wikidich và Hamtruyen đều chọn tải app về điện thoại – kênh tải được tin tưởng nhất hiện nay là TrumGameMod.com, kho tải game và ứng dụng mod apk uy tín số 1.

– Link tải Wikidich app đọc truyện Trung Quốc hàng đầu (miễn phí)

– Link tải Hamtruyen Apk đọc truyện tranh, đam mỹ, ngôn tình phong phú nhất (miễn phí)

Để tải Wikidich và Hamtruyen về máy, bạn chỉ cần truy cập TrumGameMod.com, thực hiện tìm kiếm Wikidich hoặc Hamtruyen để nhận link tải, sau đó đợi quá trình tải hoàn tất là có thể bắt đầu khám phá hoặc chủ động nhập tên truyện, tìm kiếm trên công cụ. Độc giả có thể hoàn toàn yên tâm vì phiên bản Wikidich và Hamtruyen Apk trên TrumGameMod đã được xóa quảng cáo toàn bộ, không lo đang đọc lại bị làm phiền liên tục.

Kết luận

Cả Wikidich và Hamtruyen đều là những ứng dụng đọc truyện có nhiều ưu điểm, được yêu thích rộng rãi nhờ chất lượng tốt và không thu phí. Cả kho tàng ngôn tình, đam mỹ, xuyên không, truyện tranh khổng lồ đang chờ bạn, vào TrumGameMod lấy link tải Wikidich và Hamtruyen ngay nào!

Tham khảo thêm: