Download Winrar Full Crack 32/64Bit + Key + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hiện nay nhu cầu tải các tài liệu, các file từ internet về ngày càng nhiều do đó người dùng cần có một phần mềm chuyên dụng để giải nén dữ liệu. Nếu bạn đang tìm một phần mềm giải nén dữ liệu sau khi tải về thì đừng bỏ qua bài viết download winrar full crack ngày hôm nay. Chắc chắn với những thông tin chia sẻ dưới đây bạn sẽ có ngay một công cụ giải nén file hiệu quả và tiện ích.

Những thông tin về phần mềm Winrar full crack

Trước khi đến phần tải và cài đặt winrar full crack hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về phần mềm hữu ích này nhé.

Winrar là một phần mềm giải nén chuyên dụng, nó là ứng dụng được sử dụng cho máy tính chạy hệ điều hành windows. Winrar được biết đến là một trong những phần mềm đầu tiên và thông dụng nhất để giải nén các dữ liệu sau khi tải về. Hiện nay số lượng người sử dụng phần mềm này ngày càng tăng và đã trở thành phần mềm thông dụng, quen thuộc với người sử dụng máy tính.

winrar full crack

Phần mềm winrar có nhiều sự cải tiến đáng kinh ngạc, từ khả năng tích hợp các tính năng mới đến giao diện dễ dàng sử dụng. Với sự cải tiến này người dùng có thể dễ dàng sử dụng winrar chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Một ưu điểm tuyệt vời của winrar đó là người dùng được tải về và sử dụng miễn phí. Khi bạn tải và sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề sử dụng bản quyền hay phí sử dụng như những phần mềm khác. Khi bắt đầu sử dụng, phần mềm sẽ gửi đến bạn một thông báo, việc bạn cần làm là tắt đi và bắt đầu sử dụng thôi.

Những tính năng nổi bật của phần mềm

Để người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được tính năng, lợi ích khi sử dụng phần mềm Winrar nên dưới đây chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra cho bạn một danh sách các đặc điểm nổi bật Winrar.

Khi sử dụng phần mềm Winrar, người dùng có thể tiến hành nén và giải nén nhiều loại tệp: ZIP, RAR, ISO, 7Z, GZ, TAR… Với tính năng này, chỉ cần sử dụng Winrar là bạn có thể tiến hành giải nén và nén bất kỳ tệp tin hay file nào.

Khi nhắc đến ưu điểm của winrar người ta không thể quên tốc độ giải nén của phần mềm. Winrar được biết đến là phần mềm có tốc độ nén cực kì cao, có thể từ 10mb/ giây trở lên.

Hỗ trợ nén và cài đặt mật khẩu cho người dùng muốn bảo mật.

Ngoài tra winrar có thể kết nối và được hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows hiện nay: Windows 7, windows 8.1, win xp, win 10, win server…Với khả năng này, thì mọi người dùng đểu có thể tải và sử dụng phần mềm này.

So với những ứng dụng giải nén khác trên thị trường, phần mềm Winrar được ưu ái và tin dùng bởi giao diện quen thuộc dễ sử dụng.

Với khả năng tạo icon cho các file nén giúp phân biệt với những file thông thường.

Download WinRar Full Bản 5.50 miễn phí

Để bạn dễ dàng tải về sử dụng ứng dụng này dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những link tải phần mềm chất lượng.

Trước khi tải phần mềm, người dùng hãy tiến hành kiểm tra xem máy tính của mình thuộc hệ điều hành có phiên bản 32 bit hay 64 bit trước. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác sau: Ra ngoài màn hình Desktop, sau đó click chuột phải vào biểu tượng hình Computer và chọn Propertie, sau đó kiểm tra xem Windows 32 hay 64 bits rồi chọn 1 trong 2 bản dưới đây.

Link download winrar bản full đầy đủ nhất

Download winrar full crack 32 Bit: https://www.rarlab.com/rar/wrar550.exe

Download winRar full crack 64 Bit: https://www.rarlab.com/rar/winrar-x64-550.exe

Link download key bản quyền mới nhất miễn phí

Download Key Bản quyền WinRar: http://www.mediafire.com/file/rvw6c6cbn145yrk/rarreg.key/file

Hướng dẫn cài đặt Winrar Full Crack đơn giản nhanh nhất

Khi đã tải phần mềm Winrar full thành công thì để sử dụng ứng dụng này dưới đây sẽ là chi tiết hướng dẫn cài đặt cho các bạn.

download winrar full crack

Bước 1: Sau khi tải phần mềm winrar về, bạn hãy bấm vào tệp có đuôi .EXE để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, hãy copy file rarreg.key vừa tải về và dán vào đường dẫn C:\Program Files\WinRAR

Bước 3: Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt rồi.

Hi vọng với bài viết tải winrar full crack mà chúng tôi muốn chia sẻ cho mọi người, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách giải nén file ISO Winrar

Tham khảo thêm: