Crack Win 8 – Active Win 8 bằng KMSPico Thành Công

Windows 8 là một trong những hệ điều hành của Microsoft được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nếu bạn đang có ý định sử dụng hệ điều hành này thì đừng bỏ qua bài viết crack win 8 bằng KMSPico thành công của blogcachchoi.com. Bởi thông qua những chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng được tất cả các tiện ích của hệ điều hành này.

Giới thiệu windows 8

Windows 8 là một hệ điều hành của Microsoft, đây là hệ điều hành cho máy tính cá nhân. Khi sử dụng hệ điều hành này người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng khá ấn tượng.

crack win 8.1

Tính năng nổi bật của win 8:

Trước khi đến với phần crack win 8 hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật của hệ điều hành này trước nhé.

– Khi nhắc đến win 8 người dùng sẽ ấn tượng ngay với tốc độ truy cập của hệ điều hành này. Tốc độ truy cập nhanh, đồng thời chúng sử dụng khả năng sẵn có của máy tính đa lõi. Do đó hệ điều hành này có thể khai thác tối đa sức mạnh xử lý nhanh và hiệu quả.

– Người dùng có thể hiển thị 2 ứng dụng trong cùng thời điểm, với sự tiện ích này bạn có thể làm việc và tiến hành so sánh các tài liệu với nhau.

– Với windows 8 người dùng sẽ được hỗ trợ phần cảm ứng đa điểm rất tốt, Microsoft còn đang tiến hành leap motion – đây là phương thức tương tác 3D không chạm cho win 8. Chắc chắn đây sẽ là tính năng tuyệt vời này sẽ làm hài lòng tất cả mọi người dùng.

– Hiện nay windows 8 còn hỗ trợ tính năng dùng hình ảnh làm mật khẩu đăng nhập. Việc người dùng cần làm là chạm, chạm vào tấm hình theo thứ tự đã xác lập trước để đăng nhập vào máy tính.

– Tính năng đồng bộ giữa các nền tảng win 8, RT hay windows phone 8 đối với các game phát hành trên windows store, Xbox game đang khiến các game thủ thích thú. Với tính năng này bạn có thể lưu lại thành tích của mình để khoe với bạn bè, ngoài ra bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia các trò chơi với mình nữa.

Crack win 8 đơn giản bằng KMSPico

crack win 8

1. Lợi ích của việc crack win 8:

– Là một trong những phương pháp giúp kích hoạt bản quyền hệ điều hành windows 8 miễn phí cho người dùng. Để thực hiện phương pháp này người dùng có thể sử dụng những phần mềm hoặc những lệnh khác nhau.

– Lợi ích của việc active win 8 thành công đó là bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng hữu ích của hệ điều hành mà không cần trả phí. Như bạn cũng biết hệ điều hành win 8 được Microsoft cho phép người dùng tải và sử dụng miễn phí, nhưng nếu muốn sử dụng tất cả các tính năng của hệ điều hành này bạn cần phải trả một khoản phí.

– Như vậy có thể hiểu đơn giản crack win 8 pro sẽ giúp bạn kích hoạt hệ điều hành này. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm KMSPico phiên bản 10.2.0. Với cách này bạn không những crack được win 8 mà có thể crack cả win 8.1 và win 10 và win 7.

2. Các bước crack win 8 pro bằng phần mềm KMSPico 10.2.0

Để có thể crack thành công bằng phần mềm KMSPico 10.2.0 bạn hãy thực hiện các bước sau đây.

Bước 1: Tải phần mềm KMSPico 10.2.0 về máy tính của bạn

Để có thể tải thành công phần mềm các bạn cần tắt các trình duyệt virus trên máy tính trước khi tải. Link tải phần mềm KMSPico 10.2.0 bạn vào bài trước để lấy link, vào đây

Bước 2: Khi đã tải phần mềm thành công, việc tiếp theo bạn cần làm là chạy phần mềm.

active win 8

– Đối với KMSpico phiên bản Cài đặt: Hãy tắt tất cả các phần mềm diệt virus, sau đó tiến hành cài phần mềm KMSPico vào máy.

– Đối với KMSpico phiên bản portable: Bạn cũng cần tắt phần mềm diệt virus, sau đó tiến hành chạy AutoPico.exe. Nó sẽ giúp bạn tự động kích hoạt Windows và Office cho bạn.

Bước 3: Hoàn thành và nhận kết quả

Chạy xong chương trình thì khởi động lại máy tính để kiểm tra kết quả nhé!

crack win 8 pro

Vậy là bạn đã hoàn thành việc crack win 8 bằng KMSPioco 10.2.0 rồi.

Trên đây là các bước khá đơn giản nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người. Hi vọng sau bài viết này, mọi người có thể crack win 8 cho máy tính của mình.

Tham khảo thêm: