Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13: Bảng Ngọc, Cách chơi mạnh nhất

Điêu Thuyền – Tướng có nhan sắc trong Liên Quân Mobile. Nếu các game thủ nào đã từng xem phim Tam Quốc Diễn Nghĩa thì không thể không biết đến Điêu Thuyền, một nhan sắc nghiên nước nghiên thành  sánh đôi cùng Lữ Bố. Nay đã được xuất hiện trong game đã tạo nên kịch tính cho Liên Quân.  Điêu Thuyền là tướng theo đường Pháp sư, vậy cách chơi, cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 như thế nào? Cùng blogcachchoi.com tìm hiểu nâng cao cách chơi  “Tuyệt sắc giai nhân”  hiệu quả nhất.

Hướng dẫn tướng Điêu Thuyền

hướng dẫn cách chơi Điêu Thuyền Liên Quân

Tướng Điêu Thuyền

Mọi thứ về tướng Điêu Thuyền sẽ chia sẻ chi tiết phía dưới đây, đặc biệt là cách lên đồ tướng Điêu Thuyền theo từng mùa:

1. Hướng dẫn phép bổ trợ Điêu Thuyền

phép bổ trợ Điêu Thuyền

Tốc biến – Hồi máu (Chọn 1 trong 2 phép)

2. Bộ kỹ năng Điêu Thuyền bá đạo như thế nào?

 kỹ năng Điêu Thuyền

3. Cách tăng kỹ năng Điêu Thuyền hiệu quả

tăng kỹ năng Điêu Thuyền

4. Bảng ngọc Điêu Thuyền

Bảng ngọc Điêu Thuyền

Cách lên đồ Điêu Thuyền qua các mùa

Blog nhận thấy mỗi khi mùa mới ra mắt là đa số tướng lại thay đổi về sức mạnh. Điêu Thuyền cũng không ngoại lệ, và điều đó khiến cho nhiều anh em chẳng biết đường nào mà lần. Cũng là một game thủ Liên Quân nên mình đã quyết định tìm hiểu, nghiên cứu và chọn lọc cách lên đồ Điêu Thuyền qua từng mùa, xong update lên Blogcachchoi.com để gửi đến anh em có cùng đam mê. Điều khác biệt giữa Blog của mình và các website khác là cách mình chia sẻ nó hiệu quả hơn vì mình xem từ các video của nhiều game thủ chơi Liên Quân chuyên nghiệp trên youtube rồi chụp hình lại. Còn đa số các web khác đều copy lẫn nhau, tuy nhiên cũng có một số web hướng dẫn chuẩn.

5. Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13

Điêu Thuyền là tướng nữ sở hữu kỹ năng khống chế hoàn hảo, sát thương diện rộng. Điểm mạnh ở mùa 13 là làm chậm, khống chế đối phương, dồn sát thương, sử dụng combo đơn giản, khiến cho kẻ địch rất kho chịu khi gặp phải. Và ngay sau đây là vài cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 của các cao thủ đã được chọn lọc:

*Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 12 theo Mobile MOBA Việt

1 COMBO cả TANK cũng “chết trùm” Sức mạnh khủng khiếp của Điêu thuyền mùa 13 – Mobile MOBA Việt

*Cách lên đồ tướng Điêu Thuyền mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL:

Cách lên đồ tướng Điêu Thuyền mùa 12 theo Gcaothu CHANNEL

Gặp thanh niên gáy to nhất năm cầu xin được chết và cái kết khi gặp điêu thuyền – Gcaothu CHANNEL

*Hướng dẫ lên đồ cho Điêu Thuyền mùa 13 theo LONG TỨ LIÊN QUÂN:

Hướng dẫ lên đồ cho Điêu Thuyền mùa 12 theo LONG TỨ LIÊN QUÂN

Điêu Thuyền Đóng Băng Khắp Bảng Đồ Với Cách Lên Đồ Mùa 13 – LONG TỨ LIÊN QUÂN

6. Cách lên đồ Điêu Thuyển mùa 14

Blog sẽ …cập nhật ngay sau khi mùa 14 bắt đầu, anh em nhớ đón xem nhé!

7. Mẹo lên đồ Điêu Thuyền trong Liên Quân mùa trước

Ở giai đoạn giữa bạn nên lên đồ cho Điêu Thuyền thế nào?

lên trang bị điêu thuyền giai đoạn đầu

Sách phép

Vào giai đoạn giữa bạn cần lên đồ Điêu Thuyền như sau:

lên trang bị điêu thuyền giai đoạn giữa

Ngọc đại pháp sư > Giày phù thủy

Cuối trận bạn lên đồ Điêu Thuyền phải chuẩn:

Thứ tự lên đồ trận cuối: Ngọc đại pháp sư > Giày phù thủy > Trượng bùng nổ > Vương niệm hacate > Gươm hiền triết > Giáp hộ mệnh

cách lên đồ tướng điêu thuyền giai đoạn cuối

Hãy hỗ trợ team nhiệt tình bằng cách lên nhanh Vòng đức hạnh, trong giai đoạn giao tranh bạn sử dụng tốt Độ không để làm đối thủ đóng băng tạo cơ hội cho đồng đội hạ gục.

8. Cách chơi Điêu Thuyền mùa 13 Liên Quân

Combo của Điêu Thuyền:

Sương Giá (làm chậm đối phương) > Băng Đăng (làm đối phương giảm 50% tốc chạy) > Băng Đăng (sử dụng lần đầu chuẩn xác sẽ được kích hoạt thêm 1 lần nữa để kẻ địch đóng băng) > Bão Tuyết (cho đối phương lên bảng với combo hoàn hảo). Còn về cách chơi Điêu Thuyền hãy cùng xem qua từng giai đoạn:

Chơi Điêu Thuyền gai đoạn đầu game:

– Ngay sau khi bắt đầu hãy di chuyển đến đường của bạn một cách nhanh nhất và dọn sạch lính đợt đầu, quan sát di chuyển rừng của đối phương để kiểm soát

– Lên kỹ năng Sương Giá để cấu máu kẻ địch cũng như dọn lính. Sau đó lên Băng Đăng nhằm làm choáng đối phương và lính, hạn chế khả năng đẩy đường của địch.

– Điêu Thuyền là tướng có những hiệu ứng khống chế tốt, hoàn toàn có thể phối hợp cùng rừng để kiểm soát khu vực, cùng rừng đi gank để tạo lợi thế cho team, sử dụng Sương Giá > Băng Đăng > Băng Đăng sẽ khiến đối phương cực khó chịu, là điều kiện để rừng bên mình kết liễu đối phương. Nhưng vẫn đảm bảo nhiệm vụ đường của mình.

Hướng dẫn Điêu Thuyền giữa game:

– Cố gắng dọn lính nhanh nhất có thể, sau đó đảo lane để hổ trợ giao tranh, đặc biệt là khu vực Rồng, xong quay lại đường của mình.

– Sử dụng combo Sương Giá > Băng Đăng > Băng Đăng > Bão Tuyết, lượng sát thương sẽ rất đáng kể, tạo điều kiện cho đồng đội kết thúc đối phương. Tuy nhiên bạn phải chọn vị trí phù hợp, thường thì đứng phía sau tank hoặc trợ thủ, như vậy bạn sẽ an toàn hơn. Trường hợp đối phương cố tình bắt mình thì làm choáng đối phương, sử dụng tốc biến để thoát.

– Bạn chú ý là kỹ năng cuối của Điêu Thuyền cần phải đứng yên để thi triển, trong thời gian này kẻ địch sẽ lợi dụng tấn công bạn. Cho nên việc lựa chọn vị trí là hết sức cần thiết, nếu xung quanh có bụi cỏ thì núp ngay vào đó.

– Nhiệm vụ khác của Điêu Thuyền trong giai đoạn này là kiểm soát tốt khu vực Rồng và Caesar, cùng Rừng bên mình phối hợp sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

Điêu Thuyển về cuối game:

– Sau khi lên được 5 hoặc 6 món đồ thì Điêu Thuyền khá bá ở giai đoạn này.

– Trong giao tranh tổng di chuyển khôn ngoan là một lợi thế, bạn hãy đánh theo kiểu rỉa máu chứ đừng hổ báo, tận dụng Sương Giá để làm chậm kẻ địch, dùng Băng Đăng liên tiếp 2 lần cho kẻ địch choáng, lúc này đội hình của đối phương sẽ bị rối loạn, đồng thời là cơ hội của team dồn sát thương lên kẻ địch. Kết hợp với Bão Tuyết là combo hoàn hảo nhằm đưa đối phương bên bảng.

Cách chơi Điều Thuyền là vậy, tuy nhiên mỗi bạn có mỗi cách khác nhau, trong trận đấu sẽ có nhiều trường hợp xảy ra, bạn cần phải biết ứng biến theo một cách khéo léo nhất.

Tất cả những gì về tướng Điều Thuyền, từ phép bổ trợ, tăng điểm kỹ năng, bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 trong Liên Quân đã được Blog chia sẻ. Hy vọng bạn đọc sẽ đón nhận, giúp anh em hiểu hơn về tướng này, sau đó leo rank cao hơn. Dành cho bài viết 1 like và share nào, để có động lực cập nhật tiếp cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13.

Hướng dẫn cách lên đồ mùa mới cho 2 tướng:
Cách lên đồ Zephys
Cách lên đồ Triệu Vân

Tham khảo thêm: